Phiên bản

2.6

Dung lượng

113 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.005

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

5 / 146 lượt

Thiết bị

/

Peak cho iOS – Game rèn luyện trí não tổng hợp trên iPhone/iPad

Peak cho iOS là ứng dụng giáo dục vô cùng bổ ích cho mọi đối tượng người dùng với các mini-game giúp bạn rèn luyện trí não, khả năng ghi nhớ… ngay trên iPhone, iPad, iPod Touch.

Bộ game giáo dục tổng hợp để rèn luyện trí não, trí nhớ, cảm xúc…

Peak là bộ game giáo dục đa nền tảng, hỗ trợ cả smartphone và máy tính bảng Android trong phiên bản Peak cho Android. Chương trình rèn luyện trí não của Peak được thiết kế riêng cho người dùng di động, giúp bạn cải thiện các kỹ năng mềm cơ bản, xây dựng thói quen rèn luyện trí não, khả năng ghi nhớ, khả năng phán đoán và đưa ra quyết định… thông qua các trò chơi đầy tính thách thức, hệ thống mục tiêu và bài tập nhỏ.

Xem video giới thiệu bộ game giáo dục Peak trên di động

Trên thế giới hiện nay có hàng triệu người dùng sử dụng Peak để luyện trí não mỗi ngày. Đây cũng là ứng dụng tốt nhất App Store năm 2014 tại 24 quốc gia trên thế giới. Peak giúp trí não của bạn luôn ở trạng thái hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao thông qua 30 trò chơi vui nhộn được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục. Đây sẽ là mini-game hữu ích để thử thách các kỹ năng nhận thức của người dùng. Ngoài ra, các bài tập ngắn hàng ngày và trò chơi cá nhân hóa trong Peak cũng được thiết kế phù hợp với cấp độ kỹ năng của bạn, giúp cải thiện năng lực nhận thức tốt hơn. Phần thống kê và phân tích số liệu hoạt động chuyên sâu trong Peak giúp người dùng dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của mình mỗi ngày.

Cạnh tranh với bạn bè qua bản đồ trí não và thống kê tiến độ chơi game

Tính năng chính của ứng dụng rèn luyện trí não Peak

  • Cung cấp game miễn phí để cải thiện khả năng ghi nhớ, tập trung, giải quyết vấn đề, sự nhanh nhẹn, khả năng về ngôn ngữ, tính sáng tạo và kiểm soát cảm xúc.
  • Cải thiện kỹ năng theo danh mục mà bạn quan tâm. Cạnh tranh với bạn bè bằng cách so sánh bản đồ trí não và tiến độ chơi game.
  • Truy cập Peak Advanced Training Plans: chương trình nâng cao để rèn luyện một số kỹ năng cụ thể, bao gồm game rèn luyện trí nhớ Wizard được phát triển bởi Đại học Cambridge nổi tiếng.
  • Hỗ trợ đồng hồ Apple Watch trong 3 game, giúp bạn rèn luyện trí nhớ và sự tập trung.

Nâng cấp lên phiên bản Peak Pro

Peak for iOS là ứng dụng giáo dục miễn phí. Tuy nhiên, để khai thác sâu hơn chương trình giáo dục hiện đại này, người dùng có thể nâng cấp lên tài khoản Pro Training để trải nghiệm tốc độ nhanh hơn 40% và nội dung phong phú hơn. Peak Pro cung cấp các bài tập cá nhân hóa, truy cập không giới hạn toàn bộ game, thêm nhiều thống kê và đánh giá về tiến độ phát triển của người học…

Thống kê điểm số và đánh giá trình độ qua từng mini-game

Thông thường các trò chơi trên di động thường thiên về yếu tố giải trí nhiều hơn, nhưng với trường hợp của Peak thì bạn vừa có thể giải trí vừa cải thiện trí não, khả năng ghi nhớ, kiểm soát cảm xúc, các kỹ năng giải quyết vấn đề… rất tốt cho mọi đối tượng người dùng kể cả trẻ em.

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email [email protected] để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của Peak cho iOS.

Download bộ game giáo dục Peak phiên bản 2.6

  • Bổ sung game ngôn ngữ mới: Babble Bots.
  • Cải thiện kỹ năng vận động với gói game thể thao Sports Cognition Advanced Training Plan.
  • Gói cước Family Plan: chia sẻ Peak Pro với tối đa 5 người trong gia đình.
  • Điểm số của các game rèn luyện kỹ năng cảm xúc sẽ được tính theo điểm rèn luyện trí não.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


ELSA for iOS là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và miễn phí trên iPhone/iPad. Đây là sản phẩm vừa đoạt giải trong cuộc thi SXSWedu (Mỹ) của 2 cô gái Việt Nam.

Sách Tiếng Việt lớp 1 – Tập 2, bản audio, giúp bạn dạy con học tiếng Việt và ôn bài rất thuận tiện trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com