Phiên bản

1.0

Dung lượng

28.9 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

8.294

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 16 lượt

Thiết bị


ELSA cho iOS – Luyện nói tiếng Anh như người bản xứ

ELSA for iOS là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và miễn phí trên iPhone/iPad. Đây là sản phẩm vừa đoạt giải trong cuộc thi SXSWedu (Mỹ) của 2 cô gái Việt Nam.

ELSA là tên viết tắt của cụm từ English Language Speech Assistant – công cụ hỗ trợ nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Giống như một trợ lý cá nhân, ELSA cho iOS trợ giúp những người học tiếng Anh trên toàn thế giới phát âm đúng và tự tin trong cuộc sống, công việc và mọi tình huống giao tiếp khác. Hiện tại, ELSA đã có các phiên bản miễn phí cho nền tảng iOS và Android.

Sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) và công nghệ nhận diện lời nói thông minh, ELSA Speak for iOS sẽ nghe cách phát âm của bạn để đưa ra đánh giá về cấp độ tương ứng, sau đó giúp người học luyện nói tiếng Anh từng bước một. Với bất cứ từ hay cụm từ nào cần học, ELSA sẽ lắng nghe bạn và giúp người học sửa từng cách phát âm cho đến khi nói chuẩn và thành thục.

Xem video giới thiệu ứng dụng luyện nói tiếng Anh ELSA

Với ELSA cho iOS, việc học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị và dễ dàng đến thế. ELSA sẽ đưa ra những nhận xét tức thời và khách quan để giúp bạn luyện nói tiếng Anh mỗi ngày một cách hiệu quả nhất. Công nghệ nhận diện lời nói và khả năng phân tích cách phát âm sẽ giúp người học tiến bộ mỗi ngày cho dù ngôn ngữ chính của bạn là gì.

ELSA for iOS giống như một cuốn từ điển phát âm toàn diện trên iPhone/iPad. Bạn đang chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn quan trọng hay diễn thuyết trước đám đông? Hãy để ELSA giúp bạn kiểm tra cách phát âm những từ khó để tự tin nói như một người bản xứ. Lưu ý, cách phát âm tiếng Anh đúng ngữ điệu và trọng âm sẽ mang lại cho bạn kết quả khả quan hơn.

Ứng dụng học tiếng Anh ELSA được phát triển bởi các chuyên gia phát âm hàng đầu và nhà nghiên cứu ngôn ngữ giàu kinh nghiệm, giúp bạn cải thiện khả năng nói tiếng Anh từng ngày. Mỗi tuần, chỉ cần bỏ ra vài chục phút để học tiếng Anh cùng ELSA, điểm số phát âm của bạn sẽ được cải thiện 40% trong vòng 4 tuần. Hãy thử và cảm nhận!

Tính năng chính của ELSA trên iPhone/iPad

  • Luyện nói các từ, cụm từ và câu tiếng Anh theo chuẩn.
  • ELSA sẽ đưa ra phản hồi tức thời để sửa lỗi phát âm giúp bạn.
  • Từ điển phát âm giúp bạn kiểm tra lỗi phát âm với từ tiếng Anh bất kỳ.

ELSA cho iOS là ứng dụng học nói tiếng Anh miễn phí cho mọi đối tượng người dùng. Không chỉ giúp bạn tự tin trong giao tiếp, cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh mà ELSA còn được sử dụng để luyện thi các chứng chỉ quan trọng như TOEFL, IELTS, TOEIC… hoặc luyện giao tiếp hàng ngày với người nước ngoài, đồng nghiệp hay khách du lịch.

Loc Nguyen

Ứng dụng tương tự


ELSA for iOS là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và miễn phí trên iPhone/iPad. Đây là sản phẩm vừa đoạt giải trong cuộc thi SXSWedu (Mỹ) của 2 cô gái Việt Nam.

Sách Tiếng Việt lớp 1 – Tập 2, bản audio, giúp bạn dạy con học tiếng Việt và ôn bài rất thuận tiện trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com