Phiên bản

3.0

Dung lượng

26.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.017

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 28 lượt

Thiết bị


10 Minute English Lite for iOS – Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho iPhone/iPad

10 Minute English Lite for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một chương trình học tiếng Anh thông minh, bổ ích và hoàn toàn miễn phí.

10 Minute English Lite for iOS (hay còn gọi là Mirai English – Mirai Language Systems) là một ứng dụng học tiếng Anh cho người học ở cấp độ trung cấp. Chương trình học bao quát toàn bộ các môn quan trọng như ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng nghe hiểu toàn diện.

10 Minute English Lite tập trung vào những chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhất mà người học tiếng Anh thường gặp khó khăn khi tiếp cận. Hãy cải thiện khả năng học tiếng Anh của bạn với 10 Minute English Lite hoàn toàn miễn phí!

10 Minute English Lite là ứng dụng học ngoại ngữ trên iPhone và iPod Touch cho người học trung cấp và đã được mong đợi từ lâu. Đây là sản phẩm của nhóm Mirai English – đến từ các chuyên gia ngôn ngữ tiếng Anh của Mirai Language Systems. Có thể nói đây là một trong phương pháp học tiếng Anh đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay.

Mirai Language Systems – hệ thống ngôn ngữ Mirai giúp thay đổi phương pháp học tiếng Anh truyền thống của mọi người.

Tính năng đặc biệt của 10 Minute English Lite for iOS:

 • Chương trình dạy tiếng Anh cho các đối tượng người học trung cấp, cho phép sử dụng các đoạn hội thoại thực tế giữa người bản xứ nói tiếng Anh (tiếng Anh – Anh và Anh – Mỹ).
 • Các đoạn hội thoại dưới dạng “bong bóng chat” sẽ được đồng bộ với phần audio, cho phép người học nghe audio cùng lúc với nội dung hiển thị.
 • Các đoạn hội thoại được xây dựng theo các chủ điểm ngữ pháp mà người học trung cấp thường gặp khó khăn khi thực hành. Phần ngữ pháp được khéo léo đưa vào các đoạn hội thoại và được giải thích bằng cách thuật ngữ đơn giản, rõ ràng.
 • 10 mục từ vựng cho mỗi bài học sẽ được xác định rõ ràng, và mỗi mục này cũng bao gồm phần phát âm audio chuẩn cũng như câu ví dụ đầy đủ.
 • Ứng dụng cung cấp nhiều tệp tin âm thanh, mang đến cho người dùng một trải nghiệm audio toàn diện trên nền giao diện người dùng rõ ràng và đẹp mắt.
 • Ứng dụng tích hợp phần bài kiểm tra tương tác hấp dẫn cho từng bài học. Các câu hỏi sẽ được thay đổi ngẫu nhiên mỗi khi thực hiện bài thi.

Tại sao 10 Minute English Lite for iOS lại cần thiết cho người học?

10 Minute English Lite for iOS giống như một giáo viên tiếng Anh dành riêng cho bạn, một ứng dụng học tiếng Anh bỏ túi bổ ích, đồng thời bạn chỉ phải bỏ ra một khoảng thời gian ngắn để trải nghiệm từng bài học. Ứng dụng mang đến cho người học cơ hội nghe những đoạn hội thoại chuẩn giữa 2 người bản xứ, một người đến từ Mỹ và người kia đến từ nước Anh – đào tạo người học tìm hiểu về sự đa dạng trong ngôn ngữ tiếng Anh. Các đoạn hội thoại được thiết kế một cách thực tế và hấp dẫn, giúp bạn tiếp cận dễ dàng những chủ điểm ngữ pháp khó.

Phiên bản 10 Minute English Lite for iOS miễn phí cung cấp 4 bài học đầy đủ cho người học.

Bên cạnh đó, 10 Minute English Lite for iOS cũng cung cấp các từ vựng chính cho mỗi bài hội thoại, kèm phần phát âm tiếng Anh chuẩn và ví dụ đầy đủ. Ở cuối mỗi bài học, người dùng có thể kiểm tra và tổng kết kiến thức của mình thông qua những bài kiểm tra ngắn và tương tác mô phỏng.

Sự khác biệt giữa 10 Minute English với các chương trình học tiếng Anh khác:

Mirai Language Systems xây dựng một phần mềm học tiếng Anh mang tính đột phá và dựa trên 3 nguyên lý cơ bản sau: quy trình học ngoại ngữ diễn ra thú vị, vui nhộn, mang tính mô phỏng cao và gần gũi với người học; các hướng dẫn phải mang tính logic, hoàn chỉnh và đồng nhất; hướng dẫn ngôn ngữ và quy trình học phải được thiết kế cân bằng và hướng tới mục tiêu cụ thể. Sử dụng các nguyên lý tiêu chuẩn kể trên, Mirai Language Systems đã thành công trong việc tạo một các khóa học ngoại ngữ hấp dẫn và hiệu quả cho mọi đối tượng.

Tính năng chính của chương trình 10 Minute English Lite:

 • Bao gồm các bài học thú vị, bao quát các chủ điểm ngôn ngữ ở hệ trung cấp, kết hợp cùng phần audio và tương tác hấp dẫn.
 • Mỗi bài học chứa các đoạn hội thoại mô phỏng ngắn giữa 2 người bản xứ nói tiếng Anh, hoàn thiện với phần nội dung và audio tương ứng được đồng bộ với nhau.
 • Phần ngữ pháp trong mỗi bài học được giải thích chi tiết trong các mục riêng biệt.
 • 10 mục từ vựng chính với phần phát âm audio chuẩn sẽ được cung cấp trong mỗi bài học. Bổ sung từ vựng nhanh vào mục “MyVocab” – giúp người học cải thiện vốn từ vựng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng.
 • Kiểm tra kiến thức của bản thân và tổng kết những gì mình đã học được thông qua các bài thi tương tác ngắn sau mỗi bài học, trong đó câu hỏi sẽ được thay đổi ngẫu nhiên mỗi lần làm bài thi.

10 Minute English Lite cung cấp nhiều tệp tin âm thanh giúp trải nghiệm học ngoại ngữ của bạn trở nên thực tế và thú vị hơn rất nhiều.

Tính năng mới trong phiên bản 3.0:

 • Phiên bản hỗ trợ màn hình Retina.
 • Nhiều cải tiến giao diện người dùng.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


ELSA for iOS là ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn và miễn phí trên iPhone/iPad. Đây là sản phẩm vừa đoạt giải trong cuộc thi SXSWedu (Mỹ) của 2 cô gái Việt Nam.

Sách Tiếng Việt lớp 1 – Tập 2, bản audio, giúp bạn dạy con học tiếng Việt và ôn bài rất thuận tiện trên iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com