ZenUI, ASUS Computer Inc.

Truyền file qua Share Link

Truyền file qua Share Link

  • 20/11/2015 06:00

Share Link là ứng dụng chia sẻ file qua WiFi được ASUS đặc biệt phát triển cho các thiết bị ZenFone chạy hệ điều hành Android. Đây là công cụ truyền dữ liệu không cần cáp với tốc độ siêu nhanh và rất hiệu quả.


ASUS PixelMaster Camera

ASUS PixelMaster Camera

  • 17/11/2015 13:01

ASUS PixelMaster Camera là ứng dụng chụp ảnh đẹp, chuyên nghiệp và rất hiện đại trên Android. Đây là một sản phẩm của hãng điện tử ASUS, được tích hợp công nghệ PixelMaster cho phép tạo ra các bức ảnh có chất lượng tốt nhất.


Quản Lý File

Quản Lý File

  • 16/11/2015 14:59

ASUS File Manager là ứng dụng quản lý file mạnh mẽ, chuyên nghiệp dành cho các thiết bị Android 4.4 trở lên. Hiện tại, ASUS File Manager đang được cung cấp miễn phí nên bạn có thể thoải mái tải về để trải nghiệm.


PhotoCollage – Collage Maker

PhotoCollage – Collage Maker

  • 11/08/2015 00:08

ASUS PhotoCollage là phần mềm chỉnh sửa ảnh đơn giản và trực quan sử dụng nhận diện khuôn mặt thông minh để tùy chỉnh ảnh như cắt dán, áp dụng theme phong cách tạp chí và thêm các hiệu ứng ảnh ngay lập tức vào bộ sưu tập ảnh của bạn.


MiniMovie-Slideshow Maker

MiniMovie-Slideshow Maker

  • 09/08/2015 04:51

MiniMovie là ứng dụng làm slideshow miễn phí, cho phép bạn dễ dàng chuyển những bức ảnh của mình thành một video sinh động với âm thanh và hiệu ứng hay và bắt mắt. Với MiniMovie cho Android bạn cũng có thể chia sẻ video mình tạo cho bạn bè và người thân nhanh chóng.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com