Phiên bản

2.0.0.63_150928

Dung lượng

11M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.218

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.7 / 192.641 lượt

Quản lý file của bạn hiệu quả và dễ dàng bằng Quản lý File ASUS! Quản lý File ASUS giúp bạn xử lý tất cả các file dù chúng được lưu trữ trên bộ nhớ thiết bị, thẻ microSD, mạng nội bộ, và các tài khoản lưu trữ đám mây.
Theo mặc định, Quản lý File ASUS cho phép bạn sao chép, di chuyển, đổi tên, xóa hoặc chia sẻ file với và từ bất kỳ bộ nhớ nào. Nó cũng cho phép bạn duyệt và truy cập các file theo loại.
Tính năng chính
Trải nghiệm và tận hưởng những tính năng này mà Quản lý File ASUS đã cung cấp:
– Trình duyệt file nhẹ và thông minh: Tìm kiếm, truy cập, lưu, di chuyển, xóa hoặc chia sẻ các file – được lưu trữ trên bộ nhớ trong của thiết bị thông minh – với hoặc từ thẻ microSD, LAN, hoặc các tài khoản lưu trữ Đám mây và ngược lại.
– Truy cập file trên LAN và SMB: Quản lý file trong phạm vi LAN (Mạng nội bộ) và mạng SMB (Samba).
– Nhiều tùy chọn lưu trữ hơn qua dịch vụ lưu trữ Đám mây: Hỗ trợ các tài khoản lưu trữ đám mây như ASUS WebStorage, Dropbox, Google Drive và Microsoft OneDrive
– Tinh giản nội dung đa phương tiện thông minh và suôn sẻ: Truyền tải các file đa phương tiện như nhạc hoặc video hoặc mở các tài liệu, hình ảnh hoặc ảnh chụp được lưu trữ trên mọi tài khoản lưu trữ Đám mây của bạn
– Tiết kiệm dung lượng ổ đĩa bằng cách gói file: Nén file để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ và xuất file nén ở định dạng Zip và RAR
– Duyệt file dễ dàng: Duyệt file dễ dàng theo loại ngay trên màn hình chính của Quản lý File: hình ảnh, video, nhạc, ứng dụng, nội dung tải về và mục yêu thích.

Thông tin thêm
Để có thêm thông tin về sản phẩm và các video, hãy truy cập:
http://www.zenui.com
http://www.asus.com/ZenUI/

Phản hồi và đề nghị
Chúng tôi mong nhận được ý kiến của bạn!
Hãy gửi thông tin phản hồi qua: [email protected]

Ứng dụng tương tự


Google Play services được dùng để cập nhật ứng dụng Google và ứng dụng từ Google Play. Ứng dụng này cung cấp chức năng cốt lõi như xác nhận với dịch vụ Google, đồng bộ danh bạ, truy cập vào tất cả các cài đặt riêng tư mới nhất và các dịch vụ dựa trên địa điểm chất lượng cao hơn.

Zarchiver là chương trình quản lý các tập tin lưu trữ. Chương trình có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com