Windows


5 phím tắt hữu dụng cho bạn khi lướt web

5 phím tắt hữu dụng cho bạn khi lướt web

  • 31/03/2016 15:06

Chúng ta sử dụng trình duyệt để lướt web tới vài tiếng một ngày nhưng không phải ai cũng biết tận dụng các phím tắt trên bàn phím để tối ưu việc sử dụng. 5 phím tắt căn bản dưới đây sẽ giúp bạn làm chủ tốt hơn trình duyệt web.Tạo form bằng Microsoft Word

Tạo form bằng Microsoft Word

  • 30/03/2016 09:23

Khi bạn nghe về hình thức tạo form điền, gần như bạn luôn nghĩ đến Adobe và các tài liệu PDF, vì đó là định dạng phổ biến nhất. Tuy nhiên, Word cũng là một công cụ khá mạnh mẽ và bạn có thể sử dụng nó để nhanh chóng tạo ra các dạng form điền.4 mẹo nhỏ giúp máy Windows 10 làm việc nhanh hơn

4 mẹo nhỏ giúp máy Windows 10 làm việc nhanh hơn

  • 28/03/2016 11:57

Nếu người dùng đã sử dụng Windows 10 được một thời gian, thì có thể đến lúc này, nó đã hoạt động chậm lại. Điều này có xu hướng xảy ra với hầu hết các máy Windows và bên cạnh các bước “dọn dẹp” ổ đĩa cơ bản hay xóa các tập tin Internet tạm thời, có một số giải pháp khác người dùng có thể áp dụng để đảm bảo hiệu suất cho máy.


10 trang web hay để tải mẫu Powerpoint miễn phí

10 trang web hay để tải mẫu Powerpoint miễn phí

  • 26/03/2016 23:26

PowerPoint vẫn là “ông hoàng” khi nói đến phần mềm về thuyết trình. Tuy nhiên, vấn đề của PowerPoint là hầu hết mọi người không thể tạo ra các bài thuyết trình đẹp hay “phong cách” của riêng họ vì điều đó đòi hỏi một mức độ cao về kỹ năng thiết kế.


Khắc phục sự cố không thể kết nối Internet của Windows

Khắc phục sự cố không thể kết nối Internet của Windows

  • 26/03/2016 09:35

Một router cấu hình sai hoặc trục trặc sẽ ngăn chặn tất cả các thiết bị của họ khỏi việc kết nối Internet. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về tất cả những cách khác nhau mà người dùng có thể thử để sửa chữa các vấn đề về kết nối Internet.


Mẹo loại bỏ phông nền của một bức ảnh (p2)

Mẹo loại bỏ phông nền của một bức ảnh (p2)

  • 26/03/2016 08:40

Trong bài tiếp theo này, chúng ta sẽ đề cập đến cách sử dụng một trang web được gọi là ClippingMagic và một ứng dụng trên Android hay iOS mang tên Background Eraser để loại bỏ phông nền của một bức ảnh.


Mẹo loại bỏ phông nền của một bức ảnh (P1)

Mẹo loại bỏ phông nền của một bức ảnh (P1)

  • 26/03/2016 08:31

Bạn đang có những bức ảnh đẹp của trẻ con hay những chú chó và bạn muốn chúng trông vui mắt hơn bằng cách loại bỏ nền và thay vào đó một phông nền khác? Chỉ cần sử dụng phần mềm PowerPoint, chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều này.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com