iPhone 8 sẽ có thiết kế giống iPhone 7

Những mẫu iPhone thế hệ mới được khẳng định sẽ có thiết kế ‘căng tràn giọt nước’ đặc trưng tựa như phong cách mà Apple đã dùng cho iPhone 7/7 Plus hiện tại.

Cách đây không lâu, iPhone 8 còn được biết đến như là sản phẩm đánh dấu kỷ niệm 10 năm iPhone sẽ có thiết kế tựa như iPhone 4/4S vốn mang lại nét cứng cáp đặc trưng bởi phần khung xương kim loại dày và cũng không kém phần sang chảnh bởi vật liệu kính trên cả mặt trước lẫn sau.

Tuy nhiên, tờ ETNews vừa tiết lộ rằng sản phẩm tiếp nối mẫu iPhone 7/7 Plus đang có mặt trên thị trường sẽ vẫn mang phong cách thiết kế “căng tràn giọt nước” thay vì quay trở lại ngôn ngữ thiết kế cũ từng được Apple dùng trước đây. Nói một cách đơn giản hơn, iPhone 8 cũng sẽ có ngoại hình tựa như những mẫu iPhone 7/7 Plus hiện tại, tức cũng có các cạnh máy uốn cong dạng chữ “c”, bề mặt màn hình và mặt lưng máy cũng có thiết kế vát cong 2.5 tựa như giọt nước căng tràn trên mặt kính sapphire.

iPhone 8 được khẳng định sẽ vẫn có thiết kế tựa như iPhone 7.

Tờ Digitimes cách đây ít hôm cũng dẫn thông tin từ nhà cung ứng panel màn hình OLED cho iPhone 8 rằng mức chênh lệch giá mỗi chiếc iPhone thế hệ mới sẽ vào khoảng 7 USD. Đây thực sự không phải là một mức chênh lệch đáng kể, tuy nhiên theo giới quan sát, đây có lẽ chỉ là một yếu tố nhỏ khiến iPhone 8 bị đội giá vì Apple xưa nay vốn rất quan tâm đến yếu tố lợi nhuận.

iPhone 8 trước đây cũng từng được dự báo sẽ có giá bán trên mức 1.000 USD. Trước thông tin khẳng định giá bán của những mẫu iPhone thế hệ mới sẽ cao hơn vì panel màn hình OLED, giới quan sát tin rằng nhiều khả năng người dùng sẽ phải chi một khoản không hề ít cho phiên bản iPhone 8 “max” cấu hình.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com