Apple tung bản cập nhật iOS 10.3.1 vá lỗi bảo mật Wi-Fi

Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 10.3.1 vá lỗi bảo mật liên quan đến Wi-Fi ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Chỉ chưa đầy một tuần sau khi tung ra bản cập nhật iOS 10.3, rạng sáng 4.4 (theo giờ Việt Nam), Apple đã tiếp tục phát hành bản cập nhật iOS 10.3.1 vá lại một lỗ hổng liên quan đến Wi-Fi.

Theo Neowin, bản cập nhật này có dung lượng hơn 30 MB, khắc phục một lỗ hổng được phát hiện bởi Gal Beniamini từ dự án Project Zero của Google, với cảnh báo nói rằng lỗi này có thể khiến tin tặc “thực thi mã tùy ý trên chip Wi-Fi”.
Sau khi Google cảnh báo đến Apple lỗ hổng này, “nhà táo” đã nhanh chóng nhận thức được vấn đề và cho biết đây là một lỗi khá nguy hiểm.

Ngoài phần sửa lỗi nói trên, có vẻ như bản iOS 10.3.1 không hề thêm bất kỳ tính năng mới nào so với phiên bản iOS 10.3 đã được phát hành.

Hiện tại, để nâng cấp lên phiên bản iOS 10.3.1 người dùng chỉ cần kết nối máy với internet, truy cập vào Settings > General > Software Update.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com