Smartphone chạy Android nhỏ nhất thế giới

Jelly được xem là mẫu smartphone Android nhỏ nhất thế giới hiện nayẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Nhà sản xuất Unihertz vừa giới thiệu mẫu smartphone Jelly, với điểm ấn tượng là dùng màn hình siêu nhỏ, trang bị Android 7.1.1 mới nhất và có thể dùng được với SIM 4G.

Theo SlashGear, Jelly cũng là mẫu smartphone chạy Android nhỏ nhất thế giới hiện nay, khi được trang bị màn hình vỏn vẹn chỉ 2,45 inch nên có thể cầm gọn trong lòng bàn tay, hoặc bỏ trong túi quần dễ dàng.

Cấu hình của Jelly được xếp vào phân khúc tầm trung, khi trang bị bộ vi xử lý lõi tứ đạt tốc độ 1,1 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ khả năng chạy được 2 SIM cùng lúc (nhận được mạng 4G).

Ngoài ra, máy còn trang bị camera sau với cảm biến 8 MP, camera trước 2 MP, pin dung lượng 950 mAh với thời gian chờ khoảng 7 ngày. Khi bán ra thị trường, máy được cài sẵn phiên bản Android 7.1.1 mới nhất của Google.
Dự kiến, Jelly sẽ được bán lẻ với mức giá 109 USD (khoảng 2,4 triệu đồng). Tuy nhiên, thời điểm bán ra chưa được tiết lộ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com