Apple sẽ ra mắt 3 iPad mới vào 2017

Apple có thể sẽ ra mắt tới 3 phiên bản iPad trong năm 2017, đồng thời lần đầu tiên sử dụng màn hình OLED trên máy tính bảng của mình vào năm 2018.

iPad-Pro-2-6942-1471263584
Có nhiều hơn 2 mẫu iPad trong năm 2017?

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, người từng đưa ra nhiều thông tin chính xác về các sản phẩm mới của Apple, vừa tiếp tục hé lộ về iPad thế hệ tiếp theo. Theo ông, hãng điện tử Cupertino (Mỹ) sẽ tung ra tới 3 mẫu iPad mới bao gồm iPad Pro 2 với 2 kích thước màn hình 9,7 inch và 12,9 inch cùng iPad 10,5 inch. Sẽ có 1 trong 3 sản phẩm được tích hợp màn hình cong edge-to-edge ( màn hình rộng đến sát cạnh), được làm hoàn toàn bằng kính tương tự những tin đồn về màn hình của iPhone 8.

Cũng theo Kuo, 2018 sẽ là năm đầu tiên Apple đưa công nghệ màn hình OLED lên iPad và có thể là cả trên Apple Watch thế hệ mới. Đây là công nghệ cho hình ảnh sáng và sắc nét, tiêu thụ ít năng lượng và mỏng hơn so với màn IPS LCD hiện tại.

Về cấu hình, iPad Pro 12,9 inch và iPad 10,5 inch sử dụng vi xử lý Apple A10X với sức mạnh vượt trội, cũng như tiết kiệm điện năng hơn so với A10 sẽ ra mắt cùng iPhone 7, iPhone 7 Plus trong tháng 9. Trong khi đó, iPad Pro 9,7 inch mới vẫn dùng A9X nhằm hướng tới phân khúc tầm trung, có thể tương đương mức 399 USD của iPad Air 2.

Ngoài ra, Kuo cho biết cả ba mẫu iPad trên có thiết kế giống nhau. Riêng với iPad mini, Apple sẽ “khai tử” dòng sản phẩm này và sẽ không còn mẫu nào ra mắt trong tương lai.

Như vậy, nếu như dự đoán mà nhà phân tích của KGI đưa ra là đúng, ngoài iPad Pro 9,7 inch trình làng hồi đầu năm, sẽ không còn mẫu iPad nào ra mắt trong năm 2016.

  • Trần Quang Tú
  • 16/08/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com