iOS 10 kèm biểu tượng cảm xúc mới, cho ẩn ứng dụng

74-1_VSNB (1)
Một số kiểu emoji dựa trên mã Unicode dự kiến sẽ có mặt trên iOS 10 sắp tới – Ảnh chụp màn hình

Apple vẫn chưa công bố ngày diễn ra hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC 2016) năm nay, nhưng dựa trên lịch trình sự kiện thông thường thì nó có thể diễn ra từ 13-17.6 tới, theo PhoneArena.
Sự kiện WWDC năm nay có khả năng vẫn sử dụng Moscone West ở San Francisco (Mỹ) làm nơi diễn ra, và chúng ta sẽ thấy sự ra mắt của phiên bản iOS 10.

Một trong những ứng dụng trong iOS 10 dự kiến sẽ được làm mới chính là ứng dụng Photos. Dựa trên một số tài liệu từ người sử dụng thì phiên bản mới có thể cho phép mọi người chỉnh sửa dữ liệu EXIF cũng như các khu vực cụ thể của hình ảnh trực tiếp từ bên trong ứng dụng. Tính năng nhận diện khuôn mặt cũng có thể được đưa vào trong ứng dụng để tăng cường khả năng sắp xếp hình ảnh.

Trong khi đó, một điều thú vị khác đó là iOS 10 sẽ mang đến một số kiểu biểu tượng cảm xúc (emoji) mới dựa trên mã Unicode, với tổng cộng khoảng 74 biểu tượng cảm xúc bổ sung cho hệ điều hành di động mới.

Vào tháng 9.2015, CEO Tim Cook đã gợi ý về một số tính năng mới có trong hệ điều hành iOS tương lai, bao gồm việc cho phép người sử dụng có thể ẩn hoặc gỡ bỏ cài đặt một số ứng dụng có sẵn trên iOS, mặc dù trước đó ông Cook nói rằng một số ứng dụng nếu gỡ bỏ khỏi iOS có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến các ứng dụng quan trọng khác.

  • Trần Quang Tú
  • 11/04/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com