iPhone 8 tiếp tục lộ diện sắc nét

Mô hình smartphone thế hệ tiếp theo của Apple xuất hiện sắc sảo hơn với camera kép đặt dọc, không có phím Home.

Ảnh được cho là mô hình iPhone 8.

Tài khoản OnLeaks đăng trên Twitter ảnh được cho là bản thử nghiệm của iPhone 8. So với bản mẫu từng lộ diện trước đó, mô hình mới có mức độ hoàn thiện cao hơn.

Hình ảnh cho thấy iPhone 8 sẽ có mặt trước và sau bằng kính, thiết kế bóng bẩy. Màn hình máy chiếm trọn mặt trước và không còn sự xuất hiện của phím Home quen thuộc như các mẫu iPhone hiện nay.

Bản mẫu iPhone 8 xuất hiện với màn hình chiếm trọn mặt trước.

iPhone 8 có viền màn hình rất mỏng nhưng camera trước, loa ngoài và một số cảm biến lại chiếm mất một phần của vùng hiển thị ở cạnh trên. Apple có thể sẽ lần đầu tiên dùng công nghệ OLED trên iPhone mới.

Mặt sau thiết bị nổi bật với cụm camera kép nhưng được đặt dọc thay vì xoay ngang như trên iPhone 7 Plus. Thông tin rò rỉ cho biết iPhone 8 sẽ hỗ trợ công nghệ thực tế tăng cường AR với nhiều tính năng.

iPhone 8 được cho là sẽ có “số đo” 143,59 x 70,94 x 7,57 mm, so với iPhone 7 là 138,3 x 67,1 x 7,1 mm và 158,2 x 77,9 x 7,3 mm của iPhone 7 Plus. Có nghĩa, máy mới có kích thước nằm giữa hai model hiện nay của Apple nhưng dày hơn một chút.

Theo chuyên gia phân tích Timothy Arcuri của công ty Cowen and Company, Apple chưa quyết định được vị trí cảm biến vân tay trên iPhone 8 và thiết kế cuối cùng của sản phẩm này có thể khác với các thông tin rò rỉ.

Với lịch trình truyền thống, công ty công nghệ Mỹ có thể sẽ giới thiệu di động thế hệ tiếp theo của mình trong tháng 9.

  • Trần Quang Tú
  • 27/06/2017

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com