Lộ ảnh iPhone 7s Plus với vỏ kính

Ra mắt cùng thời gian với iPhone 8 khiến iPhone 7s và 7s Plus không được quan tâm nhiều. Tuy nhiên, 2 mẫu điện thoại này vẫn sở hữu nhiều tính năng sáng giá.

Mới đây, hình ảnh được cho là phiên bản nguyên mẫu của iPhone 7s Plus đã bị rò rỉ bởi Sonny Dickson. Điểm đặc biệt trong thiết kế của chiếc iPhone này là mặt sau sử dụng chất liệu kính sáng bóng thay vì kim loại như trên iPhone 7 Plus. Thiết kế này có thể hỗ trợ sạc không dây.

Ốp lưng của iphone 7s Plus là mặt kính thay vì chất liệu nhôm. Ảnh: Theverge.

Các dải ăng-ten dường như đã hoàn toàn biến mất. Có thể chất liệu kính (hoặc vật liệu tương tự kính) cho phép tín hiệu ăng-ten có thể truyền qua trong khi nhôm chặn hầu hết các tín hiệu.

Về cơ bản, thiết kế của iPhone 7s sẽ dường như không thay đổi nhiều. Nhiều khả năng hai mô hình 7s và 7s Plus sẽ có mức giá 650 USD và 769 USD, trong khi iPhone 8 được thiết kế lại hoàn toàn sẽ có giá cao hơn đáng kể.

Các dải ăng ten không còn xuất hiện trên các cạnh của thiết bị này. Ảnh: Theverge.                         

Apple dự kiến sẽ giới thiệu 3 phiên bản iPhone mới vào tháng chín, bao gồm phiên bản đặc biệt iPhone 8 được thiết kế mới hoàn toàn và 2 bản nâng cấp của iPhone 7, 7 Plus.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com