Apple sẽ ra mắt thêm phiên bản iPhone đặc biệt trong năm 2017

2017 là thời điểm tròn 10 năm Apple ra mắt chiếc iPhone đầu tiên và nhiều khả năng “quả táo” sẽ giới thiệu một phiên bản iPhone đặc biệt để chào mừng dịp này. Theo nhiều thông tin, phiên bản iPhone đặc biệt của Apple sẽ có tên Ferrari và được trang bị cấu hình mạnh mẽ.

2016 là năm đầu tiên Apple cho ra mắt không chỉ 2 mà đến 3 phiên bản iPhone khác nhau. Bên cạnh bộ đôi iPhone 7/7 Plus ra mắt vào tháng 9, Apple cũng đã cho ra mắt phiên bản iPhone SE được ra mắt vào đầu năm, nhắm đến những người dùng yêu thích một chiếc smartphone cỡ nhỏ.

Có vẻ như Apple vẫn sẽ tiếp tục làm điều này trong năm 2017 khi nhiều khả năng hãng sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone khác nhau trong năm nay.

Apple sẽ ra mắt thêm phiên bản iPhone đặc biệt trong năm 2017 iPhone Ferrari sẽ là phiên bản iPhone đặc biệt được ra mắt để chào mừng 10 năm ngày iPhone đầu tiên xuất hiện? (Ảnh minh họa)

Theo thông tin từ một đối tác lắp ráp sản phẩm của Apple tại Trung Quốc đăng tải lên trang mạng xã hội Weibo cho biết một thông tin từ một tài liệu nội bộ của Apple cho thấy sẽ có đến 3 phiên bản iPhone khác nhau xuất hiện trong năm nay, với tên mã lần lượt D20, D21 và D22. Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus ra mắt trong năm 2016 đã có tên mã là D10 và D11, do vậy nhiều khả năng 2 sản phẩm mang tên mã D20 và D21 sẽ là phiên bản nâng cấp iPhone 7S và 7S Plus.

Nguồn tin kể trên cho biết phiên bản iPhone thứ 3, với tên mã D22, sẽ là phiên bản iPhone đặc biệt được Apple sử dụng để chào mừng tròn 10 năm iPhone chính thức xuất hiện. Phiên bản iPhone này sẽ có tên gọi “Ferrari”, được trang bị thiết kế cao cấp cùng nhiều tính năng mạnh mẽ, như kính cường lực cả ở mặt trước lẫn sau, màn hình công nghệ OLED không viền, nút Home đã được ẩn đi, chức năng sạc không dây…

Không chỉ thay thế về thiết kế bên ngoài, Ferrari cũng được cho là trang bị cấu hình mạnh mẽ và cao cấp hơn bộ đôi iPhone 7S và 7S Plus cũng sẽ được ra mắt vào năm sau.

Có vẻ như lý do khiến Apple lựa chọn tên gọi Ferrari cho phiên bản iPhone đặc biệt nhằm nêu lên sự cao cấp, thiết kế đẹp mắt và cấu hình mạnh mẽ sẽ được trang bị trên chiếc smartphone phiên bản đặc biệt này.

Dù mọi thông tin vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn nhưng với việc tròn 10 năm phiên bản iPhone đầu tiên được trình làng, chắc hẳn Apple sẽ phải làm điều gì đó thực sự đặc biệt để đánh dấu sự kiện này và dĩ nhiên, một phiên bản iPhone đặc biệt được ra mắt hẳn là điều không quá ngạc nhiên.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com