Thủ thuật
5 phím tắt hữu dụng cho bạn khi lướt web

5 phím tắt hữu dụng cho bạn khi lướt web

  • 31/03/2016 15:06

Chúng ta sử dụng trình duyệt để lướt web tới vài tiếng một ngày nhưng không phải ai cũng biết tận dụng các phím tắt trên bàn phím để tối ưu việc sử dụng. 5 phím tắt căn bản dưới đây sẽ giúp bạn làm chủ tốt hơn trình duyệt web.Tạo form bằng Microsoft Word

Tạo form bằng Microsoft Word

  • 30/03/2016 09:23

Khi bạn nghe về hình thức tạo form điền, gần như bạn luôn nghĩ đến Adobe và các tài liệu PDF, vì đó là định dạng phổ biến nhất. Tuy nhiên, Word cũng là một công cụ khá mạnh mẽ và bạn có thể sử dụng nó để nhanh chóng tạo ra các dạng form điền.


Tạo ảnh tỷ lệ 16:9 trên iPhone

Tạo ảnh tỷ lệ 16:9 trên iPhone

  • 30/03/2016 08:15

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ chiếc iPhone nào, bạn sẽ nhận thấy rằng khi bạn chụp ảnh bằng camera của máy, luôn luôn xuất hiện các thanh màu đen ở hai bên bức ảnh. Màn hình iPhone có tỉ lệ khung hình khác so với bức ảnh và do đó hình ảnh không lấp đầy toàn bộ màn hình.


Ứng dụng tăng tốc độ Internet trên smartphone, tablet

Ứng dụng tăng tốc độ Internet trên smartphone, tablet

  • 29/03/2016 14:29

Bạn thường xuyên sử dụng thiết bị di động của mình để kết nối Internet và đôi khi cảm thấy khó chịu khi đường truyền Internet không ổn định hoặc quá chậm? Ứng dụng dưới đây sẽ giúp cải thiện điều này và tăng tốc độ kết nối Internet trên Android và iOS.


SnapSeed – Ứng dụng xử lý hình ảnh không thể thiếu trên smartphone

SnapSeed – Ứng dụng xử lý hình ảnh không thể thiếu trên smartphone

  • 29/03/2016 11:08

Hiện có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa hoặc thêm hiệu ứng cho hình ảnh trên nền tảng di động Android và iOS, nhưng ứng dụng được đánh giá cao nhất về các tính năng được cung cấp và mức độ hiệu quả thì không thể không nhắc đến SnapSeed, do chính Google phát triển.


4 mẹo nhỏ giúp máy Windows 10 làm việc nhanh hơn

4 mẹo nhỏ giúp máy Windows 10 làm việc nhanh hơn

  • 28/03/2016 11:57

Nếu người dùng đã sử dụng Windows 10 được một thời gian, thì có thể đến lúc này, nó đã hoạt động chậm lại. Điều này có xu hướng xảy ra với hầu hết các máy Windows và bên cạnh các bước “dọn dẹp” ổ đĩa cơ bản hay xóa các tập tin Internet tạm thời, có một số giải pháp khác người dùng có thể áp dụng để đảm bảo hiệu suất cho máy.


Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com