iPhone 8 sẽ có sạc không dây

Foxconn đang sản xuất thử nghiệm tính năng sạc không dây trên thế hệ iPhone mới của Apple.

Theo nguồn tin của Nikkei Asian Review, Foxconn – đối tác gia công phần cứng của Apple đang sản xuất thử những module sạc không dây để áp dụng lên iPhone của năm 2017.

u
iPhone 8 có thể được trang bị sạc không dây. Ảnh: Neurogadget.

Sạc không dây là tính năng quen thuộc có mặt trong hai năm qua trên các smartphone Android cao cấp dùng chip Qualcomm của Samsung, Sony, HTC, LG… Riêng Apple chỉ mới mang công nghệ này lên Apple Watch.

Tuy Foxconn đang thử nghiệm module sạc không dây cho iPhone, không đảm bảo rằng iPhone 8 sẽ có công nghệ này mà tuỳ thuộc vào khả năng sản xuất của công ty. Nếu Foxconn không nâng cao năng lực sản xuất, Apple sẽ tìm đối tác khác phù hợp hoặc dời sang thế hệ iPhone kế tiếp.

Trước đó, ông Tai Jeng-wu, Chủ tịch của Sharp, cũng xác nhận rằng thế hệ iPhone kế tiếp sẽ dùng màn hình OLED cong, cho góc nhìn rộng, màu sâu hơn và tiết kiệm điện năng hơn LCD truyền thống. Đây là một nguồn tin có độ tin cậy cao, bởi Sharp là công ty sản xuất màn hình danh tiếng của Nhật Bản và là đối tác cung ứng tấm nền cho nhiều thương hiệu điện thoại lẫn TV.

  • Trần Quang Tú
  • 03/11/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com