Phiên bản

3.18

Dung lượng

23.4 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.380

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị


Calorie Counter for iOS – Thống kê lượng calo đã mang vào người mình

“Những con số thống kê luôn có một sức mạnh nhất định”, đó là lời từ trang web chính của ứng dụng Calorie Counter. Và sức mạnh đó đến từ việc ứng dụng của nhà phát triển About.com sẽ giúp bạn trong việc thống kê lượng calo đã mang vào người mình mỗi ngày từ việc ăn uống.

Đúng như tên gọi của nó, Calorie Counter có nhiệm vụ dùng cơ sở dữ liệu về các loại thức ăn và giúp bạn kiểm tra lượng calo từ những thức ăn mà mình tiêu thụ. Sau đó, ứng dụng sẽ liệt kê những hoạt động trong ngày và cuối cùng là kết hợp chúng lại để phân tích mức độ “lành mạnh” trong việc ăn uống và độ cân bằng của calo trong cơ thể. Hiệu quả, rõ ràng và rất đơn giản phải không?

Việc bạn cần phải làm khi lần đầu tiên mở Calorie Counter là khai báo “thành thật” tên tuổi, chiều cao cân nặng và cả giới tính. Như các bạn cũng biết, những yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến chế độ ăn uống, vì thế chỉ cần khai không đúng sự thật, thống kê mà ứng dụng đưa ra có thể hoàn toàn sai lệch. Sau khi hoàn thành quá trình khai báo, bạn có thể để Calorie Counter đánh giá thói quen ăn huống hằng ngày của bạn bằng một bài test nhỏ.

Giao diện chính của ứng dụng bao gồm khá nhiều mục, nhưng quan trọng nhất chính là ba mục Analysis, Food và Activity. Để cho đơn giản, chúng ta có thể hiểu đây là ba thành phần hoạt động chính của ứng dụng này. Mỗi khi bạn dùng một bữa ăn trong ngày, hãy mở mục Food lên, lựa chọn trong thư viện các món ăn mà bạn đã dùng. Sau đó là đến các hoạt động trong ngày ở mục Activity, bạn liệt kê những việc mình đã làm trong ngày. Dựa vào database của mình, chương trình sẽ phân tích xem bạn đã đốt cháy bao nhiêu calo cho những hoạt động đó. Vào cuối ngày, mục Analysis sẽ tổng hợp những gì bạn đã khai báo trong ngày để đưa ra một bảng thống kê những chất mà bạn đã hấp thụ cũng như tiêu thụ trong ngày, tùy theo loại chất mà số lượng nhiều hay ít là hợp lý.

Ví dụ như một ngày, bạn hấp thụ càng ít cholesterol càng tốt trong khi những khoáng chất cần thiết như Sắt lại càng nhiều càng tốt (tất nhiên cũng chỉ trong giới hạn cho phép).

Cách làm việc đơn giản nhưng rất hiệu quả, Calorie Counter đã cho người dùng một cái nhìn tổng thể về cách ăn uống của họ và từ đó có những điều chỉnh hợp lý. Không quá ngạc nhiên khi nó được rất nhiều diễn đàn về sức khỏe đánh giá 5/5.

Theo genk

Ứng dụng tương tự


Ứng dụng cung cấp những thông tin đầy đủ và thiết thực nhất cho các bà bầu, với sự tư vấn của các bác sĩ sản và nhi hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể liên hệ trực tiếp.

Horoscope HD Free for iOS là ứng dụng cập nhật bói toán hàng ngày trên iPhone/iPad.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com