Phiên bản

14.5.17

Dung lượng

3.62 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.750

Hệ điều hành

Windows

Manager

Manager là một phần mềm kế toán miễn phí nhỏ gọn, thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng để quản lý tình hình kinh doanh của mình. Chương trình này có một giao diện đơn giản và dễ hiểu, cho phép quản lý nhiều cơ sở dữ liệu cùng lúc.

Người dùng có thể bắt tay vào tạo một hồ sơ công ty mới hoặc có thể nhập dữ liệu bên ngoài vào chương trình. Manager hỗ trợ nhập dữ liệu thuộc định dạng QIF, OFX, QFX hoặc QBO cơ bản.

Bên cạnh đó, bảng phân loại tài khoản Chart of Accounts cũng hỗ trợ một danh sách các loại tài khoản tiêu chuẩn cùng với đó là khả năng tùy chỉnh linh hoạt để có thiết lập các tài khoản phù hợp với loại hình kinh doanh của bạn. Đồng thời, không chỉ hỗ trợ quản lý các loại tài khoản khác nhau, Manager còn giúp bạn quản lý các thông tin kinh doanh quan trọng khác như danh sách nhà cung cấp, danh sách khách hàng, hỗ trợ tính năng làm báo cáo hoặc có thể thêm ghi chú cho từng đề mục.

Với sự hỗ trợ của Manager, bạn có thể kiểm soát tất cả các giao dịch thực hiện cùng với đó là sự di chuyển của dòng tiền để biết tình trạng của công ty: có lãi hay phải bù lỗ. Đặc biệt, thông thường, để sở hữu một chương trình kế toán đa năng như vậy, bạn phải chi một khoản tiền không nhỏ, nhưng giờ đây, bạn có thể tận dụng tối ưu tất cả tính năng của Manager mà không phải trả bất kỳ chi phí nào.

Một số tính năng chính của Manager:

Cấu hình chương trình để đáp ứng nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp:

Bạn có thể tùy chỉnh Manager theo hơn 100 cách khác nhau. Tùy theo loại hình công ty, theo hình thức kinh doanh cũng như cách thức hoạt động, người dùng có thể cấu hình các thiết lập của chương trình sao cho phù hợp nhất.

Nautel-Software-Updater-Manager-Install

Ghi lại tất cả thông tin giao dịch:

Không giống với các chương trình kế toán khác, Manager cho phép người dùng thêm thông tin giao dịch trực tiếp vào bất kỳ tài khoản nào mà không phá vỡ sự thông nhấ giữa các sổ cái.

Lấy ví dụ, bạn thực hiện một giao dịch thêm 2 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng. Nếu số tiền này sử dụng để mua hàng hóa thì Manager sẽ yêu cầu người dùng lựa chọn loại hàng hóa chuẩn bị mua. Tương tự, nếu khoản tiền này thuộc danh mục các khoản phải thu thì phần mềm kế toán này sẽ giúp bạn chọn hóa đơn bán hàng tương ứng. Đồng thời, nếu khoản 2 triệu đồng này là khoản thanh toán trước của khách hàng thì chương trình cũng sẽ cho phép bạn tìm và chọn đúng khách hàng.

Tốc độ xử lý nhanh:

Thông thường, các phần mềm kế toán thường sử dụng cơ sở dữ liệu khổng lồ, do đó tình trạng tải chậm, thậm chí treo phần mềm không phài là hiếm gặp. Tuy nhiên, với Manager, bạn sẽ không bao giờ rơi vào tình huống đó.

Thậm chí nếu người dùng đang quản lý một cơ sở dữ liệu chứa thông tin về hơn 5000 khách hàng, với hơn 10000 đơn hàng và 25000 hóa đơn các loại cũng như thống kê hàng trăm hàng hóa lưu kho thì Manager vẫn có thể xử lý tất cả giao dịch nhanh chóng.

Chương trình này có tốc độ xử lý cao như vậy là do đã vận dụng tối đa bộ xử lý máy tính để mang về hiệu quả tốt nhất.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


TradeManager là công cụ giao dịch miễn phí trực tuyến giành cho tất cả các thành viên trên Alibaba.com.

Manager là một phần mềm kế toán miễn phí nhỏ gọn, thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng để quản lý tình hình kinh doanh của mình.

ToolbarStudio: gia tăng lượng khách hàng và lưu lượng truy cập với rất nhiều đặc tính để người dùng có thể tương tác tốt nhất với phần mềm

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com