Phiên bản

4

Dung lượng

37.01 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.406

Hệ điều hành

Windows

Microsoft Office Compatibility Pack – Xem và chỉnh sửa file tài liệu

Microsoft đã phát hành công cụ hỗ trợ cho những phiên bản Office trước giúp người dùng có thể xem và chỉnh sửa các tài liệu của Office 2007 như: docx, pptx, và xlsx một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào khác.

Bằng cách cài đặt gói tương thích này vào Microsoft Office 2000, Office XP hay Office 2003, bạn có thể mở, chỉnh sửa và lưu các định dạng tập tin được tạo từ phiên bản mới hơn của Word, Excel, và PowerPoint. Compatibility Pack cũng có thể được sử dụng kết hợp với Microsoft Office Word Viewer 2003, Excel Viewer 2003 và PowerPoint Viewer 2003 để xem các file đã được lưu trong định dạng mới hơn.

pack

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7

Ứng dụng tương tự


Adobe Presentergiúp chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung eLearning giàu media mà không mất đi môi trường PowerPoint.

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .

All in One PDF Writer có thể chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang PDF, tạo file PDF từ Word, Excel, XML mà không cần sử dụng phần mềm Adobe Acrobat.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com