Phiên bản

4.0

Dung lượng

13.5 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.527

Hệ điều hành

iOS

Thiết bị

/

iSlick Free for iOS – Cẩm nang mua sắm online cho iPhone/iPad

iSlick Free for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng cẩm nang mua sắm trực tuyến tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.

iSlick Free for iOS mang đến cho người dùng các thông tin cập nhật về deal mới, các sản phẩm và dịch vụ quà tặng cũng như nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn khác – tất cả trong cùng một ứng dụng nhỏ gọn, trực quan và cho phép truy cập trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn.

iSlick Free for iOS mang đến cho bạn tất cả những deal tốt nhất trên web! Mọi người có thể sử dụng iSlick Free for iOS để tìm các deal hấp dẫn về các mặt hàng điện tử, khám phá những chương trình giảm giá quần áo mới nhất cũng như trải nghiệm giá tốt nhất cho việc mua sắm hàng ngày của mình.

iSlick Free for iOS hỗ trợ người dùng tiết kiệm chi phí cũng như thời gian mua sắm và đưa ra những ý tưởng thú vị trong cùng một thời điểm. Ứng dụng cung cấp thông tin về các deal gần nhất trong lĩnh vực hàng điện tử, quần áo, quà tặng, tivi HD chất lượng cao, đầu đĩa Blu-ray, trò chơi, thực phẩm, đồ gia dụng cần thiết và nhiều loại mặt hàng phong phú khác.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể bình chọn cho các deal yêu thích và xem danh sách sản phẩm hoặc dịch vụ được mọi người yêu thích. Ngoài ra, thật dễ dàng để theo dõi bạn bè và nhận những người theo dõi để chia sẻ cảm nghĩ về từng deal mà bạn đã trải nghiệm. Người dùng có thể khám phá những sản phẩm mới hấp dẫn cũng như tạo cảm hứng mua sắm từ những người dùng iSlick khác có cùng mối quan tâm và sở thích giống bạn.

Tính năng chính của ứng dụng iSlick Free for iOS:

  • Thông báo deal mới: iSlick Free for iOS sẽ thông báo cho bạn ngay khi xuất hiện deal mới (dựa trên bộ chọn từ khóa). Tìm hiểu ngay khi có deal mới xuất hiện trên mạng.
  • Danh mục: khám phá các deal trong nhiều danh mục sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như: trò chơi, đầu đĩa DVD, nhạc trực tuyến, tivi, máy tính cá nhân, máy ảnh, các sản phẩm của Apple, ứng dụng, quần áo, trang sức, giày, búp bê Babies, thực phẩm, sức khỏe, gia dụng và nhà bếp, đồ thể thao, du lịch, các loại thẻ quà tặng và nhiều danh mục khác.
  • Deal đứng đầu xu hướng: theo dõi ý kiến của những người dùng khác về deal để tìm ra những deal tốt nhất. Đánh dấu thích hoặc không thích cho các deal bạn đã trải nghiệm. Ý kiến của bạn cũng góp phần đưa những deal tốt lên vị trí dẫn đầu. Người dùng sẽ được nhận điểm cho những đóng góp ý kiến của mình. Mọi người sẽ theo dõi bạn nếu họ thấy những lựa chọn deal của bạn hữu ích và thú vị. Bên cạnh đó, những người bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những deal yêu thích của bạn, từ đó bạn có thể bình luận và thảo luận về chúng.
  • Đăng deal của riêng bạn trực tiếp từ iPhone hoặc iPad cá nhân. Đóng góp ngược trở lại cộng đồng và nhận điểm thưởng. Quan sát các deal cá nhân của bạn đã nhận được lượt yêu thích bởi những người dùng khác.

iSlick Free for iOS được đánh giá là một trong những ứng dụng cẩm nang mua sắm trực tuyến hàng đầu trên cửa hàng App Store với phần lớn người dùng bình chọn chất lượng 5 sao.

iSlick Free for iOS cho phép người dùng kiểm tra deal mới hàng giờ, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí và thời gian dành cho mua sắm trực tuyến. Ứng dụng hoàn thành tốt mọi chức năng và mục đích sử dụng đề ra. iSlick Free for iOS giúp cập nhật và có thể khám phá các deal mới nhất một cách nhanh chóng. Mỗi ngày, người dùng iSlick có thể cập nhật một vài lần để nhận các deal mới.

iSlick Free for iOS là ứng dụng hữu ích nhất mà bạn cần có trên điện thoại của mình mỗi khi mua sắm online. iSlick Free for iOS hoạt động như một cuốn cẩm nang mua sắm đa dạng, với đầy đủ các danh mục sản phẩm và dịch vụ phổ biến trên thị trường.

Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành để gửi bình luận, báo lỗi hoặc đánh giá và đề xuất tính năng mới để hỗ trợ đưa ra các phiên bản cập nhật tốt hơn.

Lưu ý: ứng dụng iSlick Free for iOS không phải là bản sao hay liên quan tới trang web slickdeals.net. iSlick Free for iOS là sản phẩm được tạo bởi những người dùng yêu thích mua sắm và tìm kiếm các deal mua sắm mỗi ngày.

Tính năng mới trong phiên bản 2.7.0:

  • Chế độ xem dạng lưới tuyệt đẹp trên iPad và iPhone. Trải nghiệm khám phá các deal của bạn với định dạng ảnh lưới lớn.
  • Cho phép đăng deal mới dễ dàng hơn. Thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần dán một đường dẫn URL của deal đó và hệ thống sẽ tự động điền hình ảnh deal, tiêu đề và mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ một cách tự động. Lưu toàn bộ các sản phẩm yêu thích của mình trên iSlick và trải nghiệm xem những người khác bình chọn cho chúng.
  • Giao diện người dùng mới tuyệt đẹp.
  • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone .
  • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com