Phiên bản

file ISO

Dung lượng

2.52 GB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (90 ngày)

Lượt tải

3.928

Hệ điều hành

Windows

Windows 10 Enterprise – Download và trải nghiệm Windows 10 Enterprise

Windows 10 Enterprise là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft vừa mới ra mắt hôm nay. Điểm mới đột phát của Windows 10 là có thể chạy trên bất kỳ thiết bị nào dù là máy tính hay thiết bị di động. 

Windows 10 giờ đây đã không còn là phiên bản thử nghiệm nữa, Microsoft đã chính thức cho phép tải Windows 10 Enterprise kể từ ngày hôm nay 29/07/2015.

Windows 10 là phiên bản trở nên quen thuộc và dễ sử dụng hơn so với Windows 7 hay Windows 8. Menu Start nằm phía sau biểu mẫu mở rộng, đồng thời, hiển thị các mục yêu thích và ứng dụng được ghim, do đó chúng sẽ sẵn sàng và chờ đón người dùng sử dụng. Windows 10 khởi động nhanh hơn, có nhiều bảo mật được tích hợp sẵn hơn, giúp bảo vệ sự an toàn cho người dùng và được thiết kế để hoạt động với phần mềm, phần cứng đã có trên máy.

Win10TP-2

Chắc chắn sẽ có lỗi phát sinh, bởi thế bạn nên cân nhắc kỹ khi cài đặt nó lên máy tính của mình, không nên cài đặt làm hệ điều hành chính bởi vì ứng dụng chưa tương thích cũng như lỗi sẽ làm bạn khó chịu. Bản cài đặt được phát hành dưới dạng ISO, vì thế bạn có thể cài đặt nó dễ dàng trên máy tính hoặc trên máy ảo của mình.

Sau khi cài đặt Windows 10 Enterprise, Windows sẽ yêu cầu bạn phải kích hoạt, sử dụng mã kích hoạt sau được cung cấp chính thức từ Microsoft: VTNMT-2FMYP-QCY43-QR9VK-WTVCK

image0015

Tính năng chính trên Windows 10 Enterprise

Trình duyệt web làm việc theo cách của bạn:

Windows 10 đi kèm với Microsoft Edge, một trình duyệt hoàn toàn mới được xây dựng để cung cấp trải nghiệm web tốt hơn cho người dùng. Hãy viết hoặc nhập ghi chú trực tiếp trên trang web và chia sẻ chúng với người khác, đọc các bài viết trực tuyến mà không bị mất tập trung, đồng thời lưu các tài liệu đọc yêu thích để truy cập sau. Và với Cortana được bật, bạn có thể truy cập tức thì vào các tác vụ chính, như đặt chỗ hoặc đọc các bài đánh giá mà không phải rời trang web bạn đang truy cập.

microsoft-edge

Thực hiện nhiều công việc một lúc:

Dễ dàng đính tối đa 4 ứng dụng vào một nơi và xem tất cả công việc đã mở ở một dạng xem duy nhất. Thậm chí, bạn có thể tạo màn hình ảo khi cần thêm không gian hoặc muốn nhóm nội dung theo dự án.

tech-preview_task-view-100465526-large.idge

Cửa hàng Windows:

Windows 10 giới thiệu Windows Store mới, một trải nghiệm mua sắm được tích hợp trên mọi thiết bị Windows 10. Duyệt qua cửa hàng trên máy tính cá nhân, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn cũng như dễ dàng mua nội dung số bao gồm ứng dụng, trò chơi, nhạc, phim và chương trình truyền hình.

Windows-10-2

Duyệt các tính năng quan trọng nhất:

Tùy chỉnh menu Start chỉ bằng cách đính bất kỳ nội dung nào, bao gồm ứng dụng, địa chỉ liên hệ và danh sách phát để truy cập dễ dàng vào nội dung bạn sử dụng nhiều nhất. Lát Trình chiếu cho phép bạn truy cập ngay vào nội dung mà không cần phải mở ứng dụng trước tiên.

Windows 10 Pro ISO Build 10056 64 Bit Download (1)

Tương tác với thiết bị dễ dàng:

Với Windows 10 bạn có thể chạm vào, nhập hay ghi theo cách bạn muốn, do đó có thể sử dụng bất kỳ lựa chọn nào hữu ích nhất cho công việc mình đang thực hiện.

  • Chạm: Viết trên trang web, vuốt qua hình ảnh và đưa các ứng dụng vào vị trí.
  • Gõ: Khi bạn cần nhiều việc được thực hiện hơn, hãy sử dụng bàn phím hoặc phím cảm ứng trên thiết bị cảm ứng.
  • Viết: Sử dụng một chiếc bút để vẽ một cách tự nhiên, thêm ghi chú vào tập tin, ký các văn bản, hoặc chơi với các ứng dụng nghệ thuật.
  • Nói: Chỉ cần nói chuyện, bạn có thể yêu cầu Cortana để thiết lập một lời nhắc nhở, viết một email, trò chuyện với bạn bè và gia đình trên Skype.

Tương thích với nhiều chế độ màn hình:

Windows 10 cho phép các ứng dụng của bạn hiển thị và hoạt động tuyệt vời trong tất cả các chế độ, trên tất cả các thiết bị. Trên các thiết bị 2 trong 1, màn hình của bạn có thể được tối ưu hóa để hoạt động với thiết bị cảm ứng hoặc bàn phím và chuột.

Windows_Product_Family_9-30-Event1-2

Các ứng dụng tuyệt vời được chuẩn hóa:

Windows 10 đi kèm với các ứng dụng tuyệt vời, được tích hợp sẵn như Bản đồ, Ảnh, Thư và Lịch, Nhạc, Phim và Chương trình truyền hình. Và các ứng dụng này sử dụng OneDrive để sao lưu và đồng bộ thông tin của bạn một cách liền mạch, vì vậy, bạn sẽ không bao giờ xa những gì bạn cần.

Giới thiệu điện thoại thông minh đầu tiên với công suất như trên máy tính*:

Kết nối với một màn hình, chuột và bàn phím để sử dụng điện thoại Windows 10 của bạn giống như một máy tính, giúp thực hiện được nhiều công việc hơn hoặc có được trải nghiệm giải trí tốt hơn trên một màn hình lớn.

Bạn chính là mật khẩu*:

Bất kỳ thiết bị nào cũng có thể chứa các nội dung của bạn nhưng chỉ có Windows mới mang đến cho bạn một trải nghiệm thực sự cá nhân. Với Windows Hello thiết bị sẽ xác nhận và nhận dạng được bạn dựa trên sự hiện diện của bạn, cung cấp thêm tính bảo mật và thuận tiện.

Những tính năng có đánh dấu * sẽ sớm được Microsoft ra mắt chính thức trong thời gian tới.

Cấu hình tối thiểu để cài đặt Windows 10

  • CPU: 1GHz hoặc nhanh hơn.
  • RAM: 1GB (32-bit), hoặc 2GB (64-bit).
  • HDD: trống ít nhất 16GB.
  • Microsoft DirectX 9.
  • Một tài khoản Microsoft và kết nối mạng (khuyến cáo dùng Wi-Fi).

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 7/8/8.1/10

Ứng dụng tương tự


Windows 10 Enterprise là phiên bản hệ điều hành mới nhất của Microsoft vừa mới ra mắt hôm nay.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com