Windows 10 Mobile sắp hỗ trợ cảm biến vân tay

Các thiết bị chạy Windows 10 Mobile có tích hợp máy quét vân tay sẽ được Microsoft hỗ trợ phần mềm tương thích thông qua bản cập nhật mới.

windows-10-mobile-cam-bien-van-1603-3104-1463135086
Microsoft sẽ tung  cập nhật phần mềm hỗ trợ cảm biến vân tay cho các máy Windows 10 Mobile.

Trên hệ điều hành của Microsoft dành cho các thiết bị di động, hãng tập trung nhấn mạnh đến tính năng mở khóa nhờ nhận dạng khuôn mặt, Windows Hello. Tuy nhiên, công ty công nghệ Mỹ đang lên kế hoạch hỗ trợ cảm biến vân tay cho Windows 10 Mobile trong mùa hè này.

Tại hội nghị WinHEC, Microsoft cho biết sắp triển khai Anniversary Update cho các máy Windows 10 và Windows 10 Mobile, trong đó thêm tính năng mở máy với cảm biến vân tay. Một trong những smartphone mới nhất hiện nay chạy nền tảng của hãng có trang bị phần cứng để quét vân tay là mẫu Elite x3 của HP. Tuy nhiên, Microsoft lưu ý rằng phần mềm mới sẽ giúp thiết bị hoạt động hiệu quả hơn và tương thích với Windows Hello.

Dự kiến bản cập nhật Anniversary Update sẽ được công ty công nghệ Mỹ tung ra vào tháng 7 tới, dành cho cả máy tính và điện thoại thông minh.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com