Phiên bản

7.1.0

Dung lượng

810.77 KB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (30 days) - Giá: 897.00 USD

Lượt tải

2.703

Hệ điều hành

Windows

iSpring Suite – Công cụ hỗ trợ tạo bài giảng điện tử

iSpring Suite 7 là bộ công cụ tiên tiến cho phép người sử dụng phát triển nội dung e-Learning đầy ấn tượng mà không cần có kỹ năng lập trình. Công cụ này được cấu hình một cách hoàn hảo, tích hợp hoàn toàn với PowerPoint và được tối ưu hóa dành cho các thiết bị di động.

Tính năng:

Hỗ trợ PowerPoint hoàn hảo

Bảo toàn tất cả hiệu ứng PowerPoint

iSpring Suite có khả năng hỗ trợ cả những hiệu ứng PowerPoint phức tạp và tùy chỉnh.

Toàn bộ hiệu ứng mà bạn đã áp dụng cho các slide sẽ được giữ nguyên vẹn sau khi chuyển đổi sang định dạng đa nền tảng. Bạn có thể chuyển đổi bài thuyết trình sang Flash hay HTML5 và thưởng thức giao diện nguyên bản của nó trên mọi thiết bị.

  • Ảnh động
    • Sau khi chuyển đổi sang Flash hoặc HTML5, ngay cả những hình động phức tạp nhất cũng được giữ nguyên vẹn.
  • Hiệu ứng chuyển tiếp
    • iSpring Suite 7 hỗ trợ tất cả các hiệu ứng chuyển tiếp PowerPoint bao gồm cả 3D đồng thời bảo toàn chúng trong khi chuyển đổi bài thuyết trình sang Flash và HTML5.
  • Multimedia đã nhúng
    • Hãy làm cho bài thuyết trình của bạn bắt mắt và lôi cuốn hơn bằng cách thêm vào nhiều tập tin media. Với iSpring Suite, những tập tin video và âm thanh bạn đã nhúng sẽ hoạt động theo đúng những gì mong muốn mà không hề thuyên giảm chất lượng.

Hỗ trợ di động

Với iSpring, nội dung của bạn có thể được truyền tải sang thiết bị di động chỉ với một cú nhấp chuột vào nút “Publish”. Không cần có kỹ năng lập trình. Toàn bộ bài thuyết trình được chuẩn bị trong môi trường PowerPoint. Định dạng phổ biến Flash và HTML5 giúp bài thuyết trình của bạn mang tính khả dụng trên hầu hết các trình duyệt và thiết bị di động.

quizmaker

Tạo một lần – xem mọi nơi

Bạn không cần phải tạo thêm nhiều phiên bản cho tác phẩm của mình để có thể xem trên các thiết bị khác nhau nữa. Sau khi chuyển đổi, bài thuyết trình gốc sẽ biến thành mẩu nội dung với khả năng hiển thị hoàn hảo trên tất cả các màn hình.

Adaptive Player

Nội dung của bạn sẽ vẫn giữ nguyên như ban đầu trên thiết bị và màn hình bất kỳ nhờ vào Adaptive Player của iSpring. Trình phát này có thể tự động căn chỉnh kích thước màn hình cũng như chiều hướng của bài thuyết trình.

Xem trước nhiều thiết bị

Không cần phải có tất cả các thiết bị để kiểm tra xem nội dung của bạn hiển thị như thế nào. Chế độ xem trước của iSpring cho phép xem chính xác bài thuyết trình sẽ trông như thế nào trên các thiết bị khác nhau. Xem trước bài giảng trên nhiều thiết bị từ máy tính để bàn cho tới điện thoại thông minh trong một cửa sổ duy nhất trong iSpring Suite.

Ứng dụng iPad và Android miễn phí

iSpring Viewer dễ dàng truyền tải nội dung của bạn sang máy tính bảng iPad và Android. Ứng dụng này cho phép người nhận bài học truy cập vào chúng từ thiết bị của họ đồng thời download nội dung mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi offline.

Câu hỏi trắc nghiệm và bảng khảo sát

Xây dựng các câu hỏi trắc nghiệm và bài khảo sát tương tác thông minh để bổ sung cho toàn bộ bài học hoặc tạo bài tự đánh giá để theo kịp với nền tảng kiến thức của học viên.

Câu hỏi trắc nghiệm có thể phát trên bất cứ thiết bị nào

Tạo các câu hỏi trắc nghiệm thông minh trong định dạng dùng cho di động trong thời gian ngắn. Những câu hỏi trắc nghiệm và bài khảo sát đã tạo ra với iSpring đều có khả năng thích ứng với kích thước màn hình và chiều hướng của tất cả các thiết bị di động bao gồm iPhone và iPad.

Phân chia các câu hỏi thành nhóm

Để giúp cho bài kiểm tra rõ ràng và thuận tiện hơn cho người làm, bạn có thể phân chia tất cả các câu hỏi thành nhiều khối chủ đề. Tạo nhiều nhóm câu hỏi khác nhau cho từng đơn vị bài học.

image006

Nhập câu hỏi từ Excel

Nhanh chóng chuyển tập tin .xls của bạn thành câu hỏi trắc nghiệm thú vị trong iSpring. Hãy tận dụng toàn bộ câu hỏi trắc nghiệm và bài khảo sát đã tạo ra trước đó đồng thời sử dụng cơ sở dữ liệu câu hỏi.

Thiết lập phản hồi tùy chỉnh

Bạn có thể thiết lập tin nhắn phản hồi tùy chỉnh cho từng lựa chọn câu trả lời. Thưởng cho học viên đối với mỗi câu trả lời chính xác hoặc nhắc nhở họ thử lại. Cung cấp cho họ thông tin bổ sung để có thể tìm ra câu trả lời đúng.

Chèn media phong phú

Với iSpring, bạn có thể tạo cảm giác thực sự hứng khởi cho các học viên của mình. Tạo câu hỏi âm thanh và video, thêm hyperlink và dễ dàng chèn các hình ảnh và phương trình cho cả lựa chọn câu hỏi và trả lời.

Hệ thống điểm số linh hoạt

Thiết lập điểm số đạt dựa theo điểm hoặc phần trăm. Thưởng các điểm tùy chỉnh cho mỗi lựa chọn câu hỏi và trả lời tương ứng. Thiết lập các quy tắc để trừ điểm đối với câu trả lời không chính xác hoặc không trả lời được. Nếu học viên đưa ra câu trả lời một phần, bạn có thể cung cấp credit một phần.

Tương tác media phong phú

Thu hút khán giả của bạn với nội dung tương tác. Tận dụng hầu hết các template tương tác – thêm hiệu ứng chuyển tiếp ấn tượng và mang lại trải nghiệm độc đáo cho người xem.

Tương tác cho tất cả các thiết bị

Truyền tải nội dung tương tác của bạn cho chủ sở hữu thiết bị di động. Hãy chắc chắn rằng tất cả những tương tác đó sẽ phát hoàn hảo trên bất cứ thiết bị và màn hình nào nhờ vào khả năng hỗ trợ định dạng HTML5 dành cho di động.

Lời dẫn và multimedia

Lời dẫn âm thanh và video

Nội dung học tập của bạn sẽ trở nên toàn diện và lôi cuốn hơn với lời giảng bằng video. Ghi và nhập video, đồng bộ nó với các slide và hình ảnh động – tạo bài giảng video thực sự hiệu quả. Thêm vào đó, bạn có thể nâng cao bài giảng của mình với lời lồng tiếng, video YouTube và phim Flash.

Lời dẫn video

Bạn có thể download tập tin video từ máy tính hoặc ghi lại lời dẫn video ngay trong iSpring Suite bằng cách sử dụng Webcam thông thường.

Lời dẫn âm thanh

Ghi lại lời lồng tiếng cho bài thuyết trình mà không phải thoát khỏi iSpring Suite 7 hoặc nhập tập tin âm thanh từ máy tính.

Nhập multimedia số lượng lớn

Tiết kiệm thời gian trong việc tạo lời dẫn cho khóa học e-Learning: upload nhiều tập tin âm thanh và video cùng lúc. Nhờ vào tính năng đếm thời gian tự động, tất cả những gì bạn cần làm là tinh chỉnh lời dẫn để bổ sung cho video.

Hỗ trợ video tốt hơn

Tận dụng video trong khóa học e-Learning của bạn. iSpring Suite 7 sử dụng video codec tiên tiến nhất nhằm đảm bảo chất lượng video đã chèn vào tốt hơn với kích thước tập tin đầu ra nhỏ hơn.

Chèn video YouTube và phim Flash

Với iSpring Suite 7, chỉ cần vài cú nhấp chuột để thêm nhiều dạng media vào các slide trình chiếu như video YouTube, phim Flash và đối tượng Web.

Trình phát thuyết trình tiên tiến

Trải nghiệm iSpring Universal Player với các thành phần hoàn toàn có thể tùy chỉnh và giao diện trực quan. Khi tùy chỉnh trình phát, bạn có thể giúp cho bài thuyết trình của mình nổi bật hơn.

Giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh

Các tùy chọn tùy chỉnh của trình phát cho phép tinh chỉnh mọi chi tiết của trình phát, từ bố cục và bảng cho tới màu sắc và nhãn văn bản. Biến trình phát thành yếu tố bổ sung giá trị cho thiết kế thuyết trình của bạn.

Quản lý template

Trình phát này được thiết kế với các template sẵn sàng để sử dụng cho nhiều dạng nội dung khác nhau. Bạn có thể lựa chọn template có sẵn hoặc tạo ra cái tùy chỉnh bằng cách thêm hoặc gỡ bỏ các thành phần và tùy chỉnh màu sắc, nhãn văn bản và tin nhắn.

Tùy chọn đăng tải

iSpring Suite 7 cung cấp nhiều tùy chọn đăng tải khác nhau đồng thời cho phép chuẩn bị khóa học cho nhiều mục đích. Bạn có thể đăng tải nó lên Internet hoặc đăng tải cho LMS dưới dạng gói SCORM.

Định dạng Flash và HTML5 kết hợp

Bài thuyết trình sẽ được đăng tải trong một định dạng kết hợp tiên tiến cho phép xem trong bất cứ trình duyệt và thiết bị nào bao gồm: máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng hay điện thoại thông minh.

Đầu ra HTML5

Tạo nội dung sẵn sàng sử dụng cho thiết bị di động. Đăng tải bài thuyết trình của bạn thành HTML5 và xem trên tất cả các thiết bị di động bao gồm thiết bị iPhone, iPad, Android và Windows.

Tập tin Flash đơn

Toàn bộ các slide bài thuyết trình sẽ được chuyển đổi thành phim Flash với tất cả các nguồn bên ngoài được nhúng vào trong một tập tin .swf.

image1_suite

Click một nút để đăng tải lên iSpring LMS

Đăng tải nội dung của bạn tới iSpring Learn LMS chỉ với một cú nhấp chuột vào nút “Publish”. Như vậy, bài học của bạn đã được chia sẻ công cộng hoặc cá nhân và bạn có thể dễ dàng theo dõi thông số chi tiết về người xem.

Ứng dụng iSpring dành cho iPad và Android

Với iSpring Viewer, toàn bộ các bài học và câu hỏi trắc nghiệm e-Learning của bạn đều có thể hiển thị trên iPad vào mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng cho phép học viên download bài đánh giá của mình tới iPad đồng thời tham gia bài học bất cứ khi nào họ muốn, ngay cả khi không có kết nối Internet.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


ACD/ChemSketch Freeware là một bộ công cụ giúp người dùng vẽ các mô hình hóa học cũng như các quy trình khi thực hiện một công thức hóa học.

Camtasia Studio là công cụ quay video màn hình rất nhanh chóng và hiệu quả từ bất kỳ thiết bị nào, hình ảnh và âm thanh tốt, hỗ trợ nhiều định dạng video

Môn lý, hóa, sinh thì nhìn quanh có lẽ chỉ có Novoasoft Science Word là thích hợp nhất cho các giáo viên soạn giáo án

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com