Phiên bản

6.4.9

Dung lượng

19.76 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử

Lượt tải

2.900

Hệ điều hành

Windows

WordBanker – Kiểm tra trình độ tiếng Anh

Bạn đang học thêm Anh ngữ, bạn đang luyện thi… vậy sao không thử tự kiểm tra xem trình độ anh ngữ của mình ra sao để còn khắc phục trước kì thi. Nếu muốn thế thì hãy sử dụng chương trình WordBanker.

Chương trình có chức năng kiểm tra trình độ anh ngữ của người dùng bằng các câu hỏi và bài test sau đó đưa ra nhận xét về trình độ của người dùng. Ngoài ra chương trình còn cung cấp 2 dạng là anh ngữ của người Anh và anh ngữ của người Mỹ.

WordBanker cũng bao gồm 1 số tính năng tiện dụng như in danh sách từ vựng, nhập và xuất các bài tập, ghi âm và cung cấp cho bạn một báo cáo khi bạn hoàn thành chương trình. Bạn có thể so sánh và biết trình độ của mình đang ở đâu.

Chương trình có giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng. Các tùy chọn của WordBanker được thiết kế ở trên cùng bên phải của chương trình để bạn tìm nội dung phù hợp với nhu cầu của mình. Đối với người mới bắt đầu và học viên trung cấp, đây là một cơ hội tuyệt vời để mở rộng và củng cố vốn từ vựng của bạn.

wordbanker-10

Các tính năng của WordBanker:

  • Ghi âm giọng nói của bạn và so sánh với người bản xứ.
  • Thống kê các từ đã học, hiện danh sách từ vựng của bạn, giúp bạn dễ dàng quản lý, ôn tập và học từ mới.
  • Báo cáo và đánh giá trình độ của bạn sau mỗi khóa học.
  • Các bài kiểm tra, ngân hàng đề thi phong phú để bạn luyện tập.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/NT/ME/2000/XP/Server 2003/Vista/7

Ứng dụng tương tự


English ToolTip có hỗ trợ hình ảnh, từ loại, nghĩa, phiên âm, ví dụ và bạn có thể cho phần mềm phát âm từ vựng hoặc đọc cả câu ví dụ

Dr Assignment Auto Rewriter là một phần mềm hỗ trợ người dùng tìm ra từ đồng nghĩa thay thế cho các từ có sẵn trong đoạn văn để viết lại đoạn văn bản đó.

jHepWork (hoặc “jWork”) là một môi trường tương tác cho các phép tính toán khoa học, phân tích dữ liệu và trực quan dữ liệu được thiết kế

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com