Phiên bản

7.1

Dung lượng

21.13 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 19 USD

Lượt tải

2.765

Hệ điều hành

Windows

WordWeb – Tra cứu từ điển tiếng Anh

WordWeb là một cuốn từ điển tiếng Anh hữu ích dành cho người dùng máy tính Windows. Nó có thể được sử dụng để tra cứu các từ ở bất kỳ chương trình nào, hiển thị định nghĩa, từ đồng nghĩa cũng như các từ liên quan. Nó cũng bao gồm cách phát âm và ví dụ sử dụng của từ.

wordweb-05-700x485

Một số tính năng chính:

Tìm kiếm định nghĩa và từ đồng nghĩa chỉ với một cú click

WordWeb có thể tra cứu từ trong bất cứ chương trình nào chỉ với một cú nhấp chuột. Người dùng chỉ cần giữ phím Ctrl và nhấp chuột vào một từ. Nếu bạn đang online, thì chỉ cần thêm một cú nhấp chuột nữa là có thể tìm kiếm các tài liệu tham khảo trên web, chẳng hạn như: Wikipedia. Ngoài ra, còn có thể tùy chỉnh phím nóng hoặc sử dụng một phím tắt bàn phím nếu muốn.

Nếu bạn đang soạn thảo một tài liệu, thì có thể lựa chọn một từ đồng nghĩa và thay thế từ tra cứu. WordWeb có tùy chọn làm nổi bật và đánh dấu các từ đồng nghĩa thường xuyên được sử dụng để giúp bạn viết một bài luận tiếng Anh rõ ràng và dễ hiểu.

Hay, nếu bạn đang tìm kiếm một từ loại cụ thể, thì có thể nhấp chuột vào các nút Noun, Verb, Adjective hay Adverb để hiển thị các từ đồng nghĩa và từ liên quan. Hoặc, để xem một thì cụ thể, thì nhấp chuột vào thì.

Giờ đây, quá trình duyệt các từ liên quan trở nên đơn giản hơn nhiều, chỉ cần nhấp chuột vào các tab để tìm từ đồng nghĩa, trái nghĩa, từ loại, vv. Để xem định nghĩa của một trong các từ liên quan, chỉ cần nhấp đúp chuột vào từ đó. Bạn có thể sử dụng nút quay trở lại và chuyển tiếp nếu cần.

wwebpro6_pleasant

Tham khảo trên web

Ngoài việc sử dụng một cuốn từ điển tiếng Anh đầy đủ và toàn diện, nếu bạn đang online thì có thể sử dụng các tài liệu tham khảo trên web. Mỗi tài liệu sẽ hiển thị một trang được tab riêng biệt để dễ dàng tra cứu. Danh sách các tab này có thể được tùy chỉnh để sử dụng làm tài liệu tham khảo yêu thích của bạn. Wikipedia và một vài từ điển trực tuyến khác được cài đặt mặc định.

Sử dụng bảng chú giải thuật ngữ

Bạn có thể tự thêm bảng chú giải kỹ thuật của mình hoặc danh sách các ký hiệu viết tắt của công ty bằng cách sử dụng tùy chọn trên menu “Glossaries”.

Bổ sung thêm nhiều cuốn từ điển

Bạn có thể nhận được các cuốn từ điển bổ sung của bên thứ ba, bao gồm: Oxford và Chambers, chúng sẽ được hiển thị trên các tab riêng biệt giống như tài liệu tham khảo trên web.

Tìm kiếm từ nhanh chóng

Nhờ sử dụng tính năng “Find Word”, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy từ mình muốn. Ngoài ra, thì cũng được phép tìm kiếm một loạt danh sách các từ bổ sung thông qua cửa sổ Find Word.

Phiên bản WordWeb Pro được cung cấp một danh sách chứa khoảng 200.000 từ từ cơ sở dữ liệu WordWeb. Cũng có sẵn nhiều danh sách từ, bao gồm: danh sách danh từ riêng, từ kỹ thuật, vv.

Tìm kiếm định nghĩa

Sử dụng nút “full text” để tìm kiếm nội dung xuất hiện trong bất kỳ định nghĩa nào. Chẳng hạn, tìm kiếm “female fox” và nó sẽ thấy định nghĩa của “vixen”.

wwebpro5_findword

Tham khảo chéo

Nhấn nút X-Ref để tham khảo chéo các từ điển khác được cài đặt. Nhiều cuốn từ điển thông dụng được phát hiện tự động, nhưng bạn có thể tùy chỉnh danh sách để làm việc với hầu hết phần mềm của bên thứ ba.

Thêm định nghĩa

Lựa chọn “New Definition” từ trình đơn “Edit” để thêm một từ hoặc một chuỗi từ mới có kèm theo định nghĩa. Thậm chí, bạn có thể nhập và xuất sang một tập tin ở định dạng bảng tính.

Học từ vựng

Sử dụng tính năng bookmark để ghi nhớ các từ hữu ích. WordWeb sẽ tạo ra một danh sách các từ mà bạn thường tra cứu, vì vậy có thể quay trở lại và kiểm tra định nghĩa của chúng bất cứ lúc nào. Bạn có thể xuất danh sách sang một trình soạn thảo văn bản, xóa các mục hoặc toàn bộ danh sách.

Danh từ riêng

Bao gồm tên nơi chốn và tên người, có kèm theo định nghĩa ngắn gọn và các từ liên quan.

Thay thế, sao chép và dán

Nếu bạn đang muốn tra cứu một từ trong tài liệu mà mình đang chỉnh sửa thì chỉ cần lựa chọn bất cứ từ nào và nhấn nút “Replace” để thay thế một từ đồng nghĩa. Bạn cũng có thể sao chép các phần định nghĩa sang clipboard.

Tra cứu URL

Bạn cảm thấy phiền toái bởi những URL đính kèm trong email hoặc tài liệu mà không mở được khi bạn nhấp chuột vào chúng? Chỉ cần chọn URL, nhấn WordWeb Hotkey và chương trình sẽ mở nó trong trình duyệt web của bạn.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


MindMaple là phần mềm cho phép người dùng thiết kế các bản đồ tư duy một cách đơn giản nhưng rất ấn tượng.

Tux Paint sẽ giúp bé thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo, ưu điểm rất hợp tâm lý trẻ em, hiệu ứng âm thanh vui nhộn, giao diện thân thiện, dễ dùng.

Yenka là một thế hệ mới của các mẫu công cụ giáo dục từ hãng Crocodile Clips, tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị về Toán, Lý, Hóa, điện tử

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com