Phiên bản

0.12.10

Dung lượng

5.09 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.894

Hệ điều hành

Windows

FBReader – Phần mềm đọc sách điện tử

FBReader là phần mềm nhỏ gọn để xem sách điện tử trên máy tính. Nó hỗ trợ ePub, FB2 và các định dạng OpenReader.

Sách và các tài liệu điện tử ra đời như là một xu thế tất yếu khi mà các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại ngày càng trở nên phổ biến. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hoặc mua những cuốn sách điện tử yêu thích và lưu chúng trên điện thoại hoặc máy tính của mình. Và khi đó, để đọc ebook, quản lý chúng dễ dàng bạn sẽ cần đến một ứng dụng đọc sách như FBReader. Không chỉ hỗ trợ người dùng xem được các nội dung trong sách, tài liệu, FBReader còn mang đến rất nhiều những tính năng hữu ích nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng. Nếu bạn là một người yêu sách, hay một chú mọt sách đích thực thì FBReader sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của mình.

fbr2

Những tính năng chính của ứng dụng đọc sách FBReader

  • Giao diện trực quan, dễ điều khiển.
  • Kho sách có sẵn với Feedbooks OPDS, ManyBooks, Shucang, Smashwords.
  • Điều hướng linh hoạt.
  • Hỗ trợ tìm kiếm bằng đoạn văn bản trong tài liệu.
  • Nhiều tùy chọn như: Tìm kiếm qua mạng, thay đổi màu nền và lề trang, cài đặt số trang khi cuộn, xoay sách theo các độ khác nhau.

win-screenshot-0

Giao diện của ứng dụng được gói trong một cửa sổ tiêu chuẩn với các tính năng tối thiểu, nơi bạn có thể chuyển đổi giữa các cây thư viện và chế độc đọc. Vì vậy, bạn có thể sử dụng con lăn chuột, các phím mũi tên hoặc các nút trên thanh công cụ để điều hướng qua lại trong eBook, nhảy đến một trang cụ thể và sử dụng chức năng tìm kiếm.

win-screenshot-1

Dễ dàng xoay văn bản, xem thông tin eBook, chuyển giao diện người dùng sang một ngôn ngữ khác, thay đổi tên tác giả, tên sách hàng loạt cũng như thêm thẻ bạn muốn.

Một loạt các thiết lập cấu hình có sẵn thông qua màn hình Options. Ví dụ, bạn có thể làm cho công cụ tìm kiếm eBooks trong các thư mục con và thu thập sách mà không có siêu dữ liệu.

Ứng dụng cũng cho phép lựa chọn các mạng để tìm kiếm và cấu hình các thông số proxy, thiết lập số lượng dòng để cuộn cũng như thay đổi màu nền và lề trang mặc định.

Chương trình khá đơn giản để sử dụng, có thời gian phản hồi tốt, không bị treo, đổ vỡ hay hiển thị các thông báo lỗi trong khi thử nghiệm. Tóm lại, đây là một ứng dụng khá tốt để xem sách điện tử và dễ dàng để sử dụng ngay cả với những người dùng mới.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


MindMaple là phần mềm cho phép người dùng thiết kế các bản đồ tư duy một cách đơn giản nhưng rất ấn tượng.

Tux Paint sẽ giúp bé thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo, ưu điểm rất hợp tâm lý trẻ em, hiệu ứng âm thanh vui nhộn, giao diện thân thiện, dễ dùng.

Yenka là một thế hệ mới của các mẫu công cụ giáo dục từ hãng Crocodile Clips, tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị về Toán, Lý, Hóa, điện tử

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com