Phiên bản

16.1.0 b020415

Dung lượng

115.63 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 399.00 USD

Lượt tải

3.416

Hệ điều hành

Windows

Global Mapper – Chỉnh sửa bản đồ

Global Mapper không chỉ là một trình xem các tập hợp dữ liệu vector, độ cao hay định dạng thô phổ biến. Ứng dụng còn giúp chuyển đổi, chỉnh sửa, in ấn, theo dấu GPS cũng như cho phép bạn tận dụng tối đa chức năng GIS.

Global Mapper cũng bao gồm khả năng truy xuất trực tiếp cùng lúc nhiều nguồn hình ảnh, bản đồ địa hình, cùng các dữ liệu địa chấn chia vạch. Cho phép truy xuất cả những hình ảnh màu độ phân giải cao từ DigitalGlobe (truy xuất miễn phí hình kèm thủy ấn) cũng như truy xuất toàn bộ cơ sở dữ liệu TerraServer-USA gồm hình ảnh và bản đồ địa chấn từ vệ tinh USGS hoàn toàn miễn phí.

crop-dem-through-global-mapper

Global Mapper cũng có khả năng truy xuất dễ dàng nguồn dữ liệu WMS, bao gồm khả năng truy xuất tích hợp tới những dữ liệu độ cao cùng các hình ảnh màu toàn thế giới, đồng thời xem dữ liệu độ cao trong không gian 3 chiều thực với bất kì ảnh thô và dữ liệu vector nhập vào bên trên.

Ứng dụng Global Mapper cho phép tham chiếu các mốc, đoạn thẳng, độ cao… Vì vậy mà biểu đồ được tạo có mô hình chân thực 3D. Công cụ còn có chức năng như:

  • Zoom giúp bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ bất kỳ một vị trí nào muốn xem.
  • Converter cho phép chuyển đổi giữa các hệ tọa độ khác nhau.
  • Digitizer cho phép sửa đổi thông tin các vector.

Ứng dụng còn có khả năng truy xuất cùng lúc nhiều dữ liệu như: Nguồn hình ảnh, bản đồ địa lý, dữ liệu địa chấn chia vạch, các hình ảnh màu độ phân giải cao từ DigitalGlobe. Đồng thời cho phép xem bản đồ mô hình 3D với hình ảnh chân thực.

3d_SaltLake

Ngoài ra, Global Mapper là công cụ vượt trội hơn cả trong việc tìm địa chỉ, tên, thông tin khác trên bản đồ. Hơn thế nữa, Global Mapper được thiết kế giao diện khá thân thiện, cài đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Những tính năng chính của Global Mapper:

  • Có khả năng tạo, chỉnh sửa và xóa những thông tin trên bản đồ.
  • Cho phép tạo bản đồ và hỗ trợ nhiều định dạng như: Các loại Vector, Arc, tập tin ASCII, BMP, nhị phân, file GPS, AutoCAD, tập tin GIS, các loại Raster…
  • Cho phép tham chiếu các mốc, đoạn thẳng, độ cao… Bản đồ được tạo ra có mô hình 3D với hình ảnh chân thực.
  • Chức năng chính sử dụng trên bản đồ như: Zoom (phóng to hay thu nhỏ vị trí bất kỳ), Converter (chuyển đổi giữa các hệ tọa độ), Digitizer (sửa thông tin Vector).
  • Giao diện khá thân thiện, cài đặt đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 98/Me/NT/2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8

Ứng dụng tương tự


MindMaple là phần mềm cho phép người dùng thiết kế các bản đồ tư duy một cách đơn giản nhưng rất ấn tượng.

Tux Paint sẽ giúp bé thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo, ưu điểm rất hợp tâm lý trẻ em, hiệu ứng âm thanh vui nhộn, giao diện thân thiện, dễ dùng.

Yenka là một thế hệ mới của các mẫu công cụ giáo dục từ hãng Crocodile Clips, tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị về Toán, Lý, Hóa, điện tử

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com