Phiên bản

1.8

Dung lượng

307,2 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.906

Hệ điều hành

Windows

Calculator X8

Calculator X8 là tiện ích máy tính dành cho hệ điều hành Widows 8, với giao diện trực quan, và nhiều tính năng phong phú.

Screenshot.65711.1000001

Với một công việc cần nhiều sự tính toán, lại không tiện sử dụng máy tính cầm tay thì một ứng dụng máy tính trên laptop hoặc máy tính để bàn sẽ giúp cho công việc thuận lợi hơn rất nhiều. Giống như những ứng dụng được thiết kế cho hệ điều hành Windows 8, Calculator X8 có một giao diện khá ổn, với các phím bấm to, rõ ràng.

Những tính năng chính của phần mềm máy tính bỏ túi Calculator X8

  • 3 chủ đề (theme) khác nhau: Metro, Windows 7 và Windows 95. Những chủ đề khác đang tiếp tục được phát triển và sẽ sớm cập nhật đến người dùng.
  • Chuyển đổi giữa hai chế độ máy tính khoa học và máy tính cơ bản.
  • Tối ưu hóa cho máy tính bảng và máy tính để bàn.
  • Hỗ trợ cảm ứng, bàn phím cũng như các phím tắt.

the-unforeseen-calculator-with-colorful-buttons-in-the-iphone-home-improvement-application-to-help-you-iphone-inch

Bạn chỉ mất vài phút ngắn ngủi để cài đặt công cụ tính toán Calculator X8, một chiếc máy tính sẽ hiện ra trên màn hình, với giao diện trực quan và hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích.

Không chỉ thực hiện các phép tính thông thường, Calculator X8 giúp bạn tính được cả dạng biểu thức, các số phức tạp như log, sin, cos, số mũ, căn bậc hai, số Pi,… Khi tính log, sin, cos,… bạn thậm chí không cần phải ấn mở, đóng ngoặc, ứng dụng sẽ tự động mở ngoặc khi bạn nhấp vào sin, cos, log,… và tự động đóng ngoặc khi bạn nhấn dấu bằng.

Nó hỗ trợ tính toán những chuỗi số dài và phức tạp, chỉ cần nhập chúng vào và nhấn “=”, bạn sẽ nhận được kết quả ngay tức khắc. Bên cạnh việc hỗ trợ bàn phím, Calculator X8 cũng hỗ trợ một số phím tắt như: nhấn “s” cho sinus, “i” là In, “p” là số PI.

Tuy không thể giải phương trình, hệ phương trình, tích phân, không hỗ trợ phân số hay tạo những ghi nhớ phức tạp, nhưng Calculator X8 vẫn nhận được sự ủng hộ và yêu thích của rất nhiều người dùng khi có hơn 4000 lượt đánh giá ứng dụng đạt 5 sao. Hãy Download Calculator X8 và trải nghiệm bạn sẽ hiểu được vì sao nó được đánh giá cao như thế.

Tóm lại, Calculator X8 đáp ứng được nhu cầu tính toán cơ bản của người dùng, với tốc độ tính toán nhanh và giao diện trực quan. Nếu muốn thực hiện những tính toán quá phức tạp, có lẽ bạn sẽ phải sử dụng đến các phần mềm giải lập máy tính cao cấp hơn.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 8/8.1/10

Ứng dụng tương tự


MindMaple là phần mềm cho phép người dùng thiết kế các bản đồ tư duy một cách đơn giản nhưng rất ấn tượng.

Tux Paint sẽ giúp bé thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo, ưu điểm rất hợp tâm lý trẻ em, hiệu ứng âm thanh vui nhộn, giao diện thân thiện, dễ dùng.

Yenka là một thế hệ mới của các mẫu công cụ giáo dục từ hãng Crocodile Clips, tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị về Toán, Lý, Hóa, điện tử

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com