Phiên bản

1.0

Dung lượng

307.1 KB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.912

Hệ điều hành

Windows

Dr Assignment Article Shuffler – Sắp xếp vị trí câu trong văn bản

Dr Assignment Article Shuffler là một ứng dụng với tính năng chính là hỗ trợ người dùng sắp xếp lại các câu trong một đoạn văn sao cho bài văn của mình trở nên tự nhiên hơn.

Chương trình này khá đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng cần nhập đoạn văn bản muốn sắp xếp lại và chọn chế độ muốn sử dụng. Bạn có thể sử dụng một trong hai chế độ: Automatic (tự động) và Manual (tùy chỉnh) sao cho phù hợp với yêu cầu sử dụng của mình.

Dr-Assignment-Article-Shuffler_2

Trong chế độ Automatic Shuffle bạn chỉ cần nhấn nút Shuffle Text, sau đó Dr Assignment Article Shuffler sẽ sắp xếp lại các câu và mệnh đề trong đoạn một cách ngẫu nhiên. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng tính năng Retry để xem các lựa chọn sắp xếp khác và quyết định sự sắp xếp thích hợp nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể bấm chuột phải và sử dụng tùy chọn Copy để dán nội dung văn bản đó trong một cửa sổ làm việc khác để tiếp tục xử lý.

Không chỉ thế, Dr Assignment Article Shuffler còn hỗ trợ chế độ Manual Shuffle. Trong chế độ này, bạn có thể kéo thả từng phần văn bản từ vị trí này sang vị trí khác sao cho đoạn văn có một trật tự logic nhất. Với tính năng này, bạn có toàn quyền quyết định cách sắp xếp theo ý mình.

Dr Assignment Article Shuffler khá phù hợp với những đoạn văn bản dài, vì những đoạn ngắn hơn khá khó để sắp xếp sao cho một cách tự nhiên. Bạn có thể sử dụng kết hợp hai chế độ này để cho ra kết quả tốt nhất.

Công cụ này được thiết kế để hỗ trợ người dùng sử dụng trong mục đích học thuật hoặc phục vụ cho công việc viết lách báo cáo, luận văn của mình. Nếu bạn đang ôn thi TOEFL hoặc IELTS thì Dr Assignment Article Shuffler chắc chắn sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn trong cách hành văn của mình. Không chỉ thế, nếu bạn là một giáo viên tiếng Anh, phần mềm này sẽ khá hữu ích khi bạn cần tạo câu hỏi liên quan đến sắp xếp câu.

Một số tính năng chính của Dr Assignment Article Shuffler:

  • Giúp bạn sắp xếp đoạn văn sao cho không bị trùng lặp với bất kỳ ai.
  • Tự động sắp xếp thự tự câu văn trong đoạn một cách ngẫu nhiên.
  • Chế độ Manual cho phép người dùng tùy chỉnh vị trí các câu trong đoạn theo thứ tự của riêng mình.
  • Tiết kiệm thời gian viết lại đoạn văn.
  • Giúp người dùng tránh các lỗi đạo văn không cần thiết.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


MindMaple là phần mềm cho phép người dùng thiết kế các bản đồ tư duy một cách đơn giản nhưng rất ấn tượng.

Tux Paint sẽ giúp bé thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo, ưu điểm rất hợp tâm lý trẻ em, hiệu ứng âm thanh vui nhộn, giao diện thân thiện, dễ dùng.

Yenka là một thế hệ mới của các mẫu công cụ giáo dục từ hãng Crocodile Clips, tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị về Toán, Lý, Hóa, điện tử

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com