Phiên bản

1.2

Dung lượng

10.31 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.721

Hệ điều hành

Windows

1Checker – Tiện ích kiểm tra chính tả trên văn bản

1Checker là công cụ tuyệt hảo để giúp đỡ bạn trong quá trình tạo văn bản và sửa lỗi tài liệu. Với khả năng kiểm tra chính tả, ngữ pháp, từ vựng phong phú, từ điển, biên dịch,… đây thực sự là giải pháp lý tưởng cho bạn.

Screenshot.8437.1000000

Tính năng chính:

Sửa lỗi nhanh chóng

Được hỗ trợ bởi các công nghệ AI tiên tiến, 1Checker có thể nhanh chóng phát hiện và sửa lỗi chính tả, ngữ pháp cũng như style của bạn.

Tiên tiến

Toàn bộ các số liệu văn bản và lịch sử phiên bản của bạn sẽ được bảo toàn nguyên vẹn và được lưu trong User Center. Bằng cách “chuẩn đoán sâu” những điểm bạn có thể làm việc để nâng cao văn bản, 1Checker sẽ giúp bạn tinh chỉnh và tạo ra kết quả hoàn hảo nhất.

Giải thích chuyên nghiệp

1Checker cung cấp cho bạn những giải thích chi tiết, chuyên nghiệp và dễ hiểu đối với mỗi lỗi phát hiện ra. Nó giúp bạn học hỏi từ những lỗi đó, tránh lặp lại chúng và viết tiếng Anh tốt hơn mỗi ngày.

Phong phú

Được hỗ trợ bởi phương thức CL (học tập theo ngữ cảnh), 1Checker thực sự có khả năng cung cấp cho bạn các gợi ý lựa chọn từ vựng tốt nhất cho bài viết của mình.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Dr Assignment Auto Rewriter là một phần mềm hỗ trợ người dùng tìm ra từ đồng nghĩa thay thế cho các từ có sẵn trong đoạn văn để viết lại đoạn văn bản đó.

English ToolTip có hỗ trợ hình ảnh, từ loại, nghĩa, phiên âm, ví dụ và bạn có thể cho phần mềm phát âm từ vựng hoặc đọc cả câu ví dụ

jHepWork (hoặc “jWork”) là một môi trường tương tác cho các phép tính toán khoa học, phân tích dữ liệu và trực quan dữ liệu được thiết kế

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com