Phiên bản

N/A

Dung lượng

2,4 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.762

Hệ điều hành

Windows

Thế giới truyện cho bé – Tổng hợp truyện và sách cho bé

“Thế giới truyện cho bé”, là một ứng dụng truyện, sách điện tử miễn phí dành cho trẻ em. Mục tiêu chính của nhóm phát triển khi xây dựng ứng dụng này là cung cấp cho trẻ một ứng dụng mà hỗ trợ các bé trong việc học tập và giải trí hàng ngày.

Ứng dụng hỗ trợ nhiều loại sách, truyện khác nhau, trong đó có: sách chữ (truyện chữ), sách audio (truyện âm thanh) và sách hình (truyện tranh).

Với kho tàng sách, truyện điện tử miễn phí đồ sộ dành cho thiếu nhi (hơn 1000 đầu truyện), được phân loại đa dạng theo các thể loại như: truyện cổ tích, truyện hiện đại, thơ… ứng dụng xứng đáng trở thành một ứng dụng học tập, giải trí phù hợp và đáng tin cậy để các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con trẻ của mình như là một thư viên sách điện tử, giúp các bé có thể dễ dàng tìm đọc những câu truyện dành cho thiếu nhi vô cùng bổ ích và lý thú.

29-Bosach

Tính năng chính của ứng dụng:

  • Nghe truyện audio: Ứng dụng cung cấp cho các bé rất nhiều các câu truyện audio với nội dung phong phú, hình ảnh sinh động và giọng đọc truyền cảm.
  • Tìm kiếm truyện một cách dễ dàng: Các bé có thể dễ dàng tìm kiếm các tựa truyện theo tiêu đề hoặc nội dung của truyện.
  • Kho tàng truyện dân gian, truyện cổ tích Việt Nam, truyện cổ tích nước ngoài, truyện hiện đại, thơ… đồ sộ.
  • Hỗ trợ thay đổi hình nền ứng dụng: Ứng dụng cung cấp cho các bé 9 hình nền khác nhau để các bé có thể dễ dàng thay đổi liên tục.
  • Hỗ trợ phát truyện audio dưới dạng chạy nền hệ thống: Tính năng này vô cùng hữu ích khi các bậc phụ huynh muốn cho các bé nghe truyện trong khi thực hiện những công việc khác trên cùng một thiết bị.
  • Hệ thống câu hỏi: Một câu hỏi trắc nghiệm đơn giản ở mỗi câu truyện giúp các bé có một cái nhìn bao quát hơn về câu truyện.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows RT/8

Ứng dụng tương tự


MindMaple là phần mềm cho phép người dùng thiết kế các bản đồ tư duy một cách đơn giản nhưng rất ấn tượng.

Tux Paint sẽ giúp bé thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo, ưu điểm rất hợp tâm lý trẻ em, hiệu ứng âm thanh vui nhộn, giao diện thân thiện, dễ dùng.

Yenka là một thế hệ mới của các mẫu công cụ giáo dục từ hãng Crocodile Clips, tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị về Toán, Lý, Hóa, điện tử

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com