Phiên bản

N/A

Dung lượng

29 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.932

Hệ điều hành

Windows

Piano 3D – Chơi đàn piano trên máy tính

Piano 3D là ứng dụng chơi đàn piano trên Windows với giao diện 3D, hiệu ứng, đổ bóng mang đến những trải nghiệm giống như trên một chiếc đàn Piano thực sự.

Để sở hữu một chiếc đàn Piano bạn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ, nhất là với những loại đàn cơ, đôi khi chỉ biết đứng ngắm và ước ao. Nếu đã từng như thế hãy thử phần mềm mô phỏng đàn piano Piano 3D bạn có thể thỏa mãn được niềm yêu thích chơi piano của mình ngay trên máy tính.

screen480x480

Các tính năng của phần mềm piano trên Windows Piano 3D

  • Giao diện 3D.
  • Đổ bóng.
  • Lựa chọn âm thanh phát ra khi đánh đàn: Piano, Sax, Guitar.
  • Những hiệu ứng.
  • Thay đổi màu sắc bàn phím.
  • Cuộn phím đàn.
  • Hỗ trợ nhiều chạm.

Piano 3D hoạt động tốt trên cả máy tính bảng và máy tính để bàn. Nó sắp xếp lại các âm thanh với bộ lọc ADSR mang đến cho người dùng những âm thanh chất lượng cao. Bạn có thể phóng to hoặc thu nhỏ để nhìn rõ toàn bộ bàn phím.

Nếu thích phá cách bạn có thể thay đổi màu sắc bàn phím thành xanh, đỏ.

Screenshot.310036.100000

Piano 3D hỗ trợ chuột, bàn phím và cả cảm ứng. Đặc biệt là bàn phím, được sắp xếp như phím đàn thật, cho phép bạn chơi hai tay dễ dàng. Bạn có thể chọn để hiển thị các phím máy tính trên phím đàn, hoặc ẩn đi.

1367e808352fedefaff67adea16859e8

Ngoài chức năng chính là mô phỏng đàn piano trên máy tính, hỗ trợ một số âm thanh của nhạc cụ khác, Piano 3D không có thêm các phần mở rộng như các bản nhạc có sẵn, hướng dẫn đánh, các chế độ đánh như luyện tập, mới chơi hoặc chuyên nghiệp.

Nói chung, Piano 3D làm tốt chức năng của một chiếc đàn piano ảo trên máy tính, với âm thanh piano mượt mà. Một ứng dụng miễn phí như Piano 3D có lẽ làm tốt chức năng chính là đủ. Hãy download Piano 3D để chơi piano trên Windows.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 8/8.1

Ứng dụng tương tự


MindMaple là phần mềm cho phép người dùng thiết kế các bản đồ tư duy một cách đơn giản nhưng rất ấn tượng.

Tux Paint sẽ giúp bé thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo, ưu điểm rất hợp tâm lý trẻ em, hiệu ứng âm thanh vui nhộn, giao diện thân thiện, dễ dùng.

Yenka là một thế hệ mới của các mẫu công cụ giáo dục từ hãng Crocodile Clips, tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị về Toán, Lý, Hóa, điện tử

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com