Phiên bản

3.5 / 3.6

Dung lượng

83.34 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.060

Hệ điều hành

Windows

jHepWork

jHepWork (hoặc “jWork”) là một môi trường tương tác cho các phép tính toán khoa học, phân tích dữ liệu và trực quan dữ liệu được thiết kế cho các nhà khoa học, các kỹ sư và sinh viên. Chương trình kết hợp nhiều gói phần mềm toán học nguồn mở vào một giao diện thống nhất bằng cách sử dụng các khái niệm về kịch bản, chứ không phải là khái niệm GUI hoặc định lý dựa trên vĩ mô.

Mục tiêu của jHepWork là tạo ra một công cụ cạnh tranh cho gói thương mại khoa học. Chương trình có thể được sử dụng ở khắp mọi nơi, trong đó việc phân tích khối lượng dữ liệu lớn số, phân tích khai thác dữ liệu thống kê, và toán học là rất cần thiết. Chương trình có thể được sử dụng trong khoa học tự nhiên, kỹ thuật, mô hình hóa và phân tích thị trường tài chính.

327559

jHepWork có thể được sử dụng với một số ngôn ngữ kịch bản cho nền tảng Java, chẳng hạn như Jython, (ngôn ngữ lập trình Python), JRuby (ngôn ngữ lập trình Ruby) và BeanShell. Điều này mang lại nhiều lợi thế hơn và đơn giản cho các tính toán khoa học. Lập trình cũng có thể được thực hiện trong Java bản địa. Cuối cùng, tính toán biểu tượng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng ngôn ngữ cấp cao Matlab/Octave.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows RT/95/98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8

Ứng dụng tương tự


MindMaple là phần mềm cho phép người dùng thiết kế các bản đồ tư duy một cách đơn giản nhưng rất ấn tượng.

Tux Paint sẽ giúp bé thể hiện khả năng tưởng tượng và sáng tạo, ưu điểm rất hợp tâm lý trẻ em, hiệu ứng âm thanh vui nhộn, giao diện thân thiện, dễ dùng.

Yenka là một thế hệ mới của các mẫu công cụ giáo dục từ hãng Crocodile Clips, tập hợp nhiều thí nghiệm thú vị về Toán, Lý, Hóa, điện tử

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com