Phiên bản

1.1

Dung lượng

1,1M

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

1.996

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 122 lượt

Amazing Facts (11000+) for Android – Cẩm nang kiến thức toàn diện cho Android

Amazing Facts (11000+) for Android cung cấp cho người dùng các thiết bị Android một kho tri thức mới, hữu ích và hoàn toàn miễn phí.

Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những sự thật đầy bất ngờ với bộ sưu tập toàn diện những kiến thức vui nhộn và thú vị khắp nơi trên thế giới, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng Android.

Bạn có biết?

Hà mã có thể chạy nhanh hơn cả một người bình thường?

Cá sấu không thể thè lưỡi ra ngoài?

Trong hầu hết các quảng cáo đồng hồ, thời gian hiển thị trên mặt đồng hồ luôn là 10:10.

Với hơn 11000 kiến thức thú vị và mới lạ được thu thập từ khắp nơi trên thế giới, hiển thị trên một giao diện người dùng đơn giản và bắt mắt, Amazing Facts (11000+) for Android mang lại cho bạn những giờ giải trí thú vị cũng như sự ngạc nhiên bất cứ khi nào bạn sử dụng tới.

Ngoài ra, với nút chia sẻ dễ sử dụng, người dùng Amazing Facts (11000+) for Android có thể chia sẻ mọi kiến thức độc đáo với bạn bè hay các thành viên trong gia đình thông qua thư điện tử, tin nhắn SMS, mạng xã hội Facebook hoặc Twitter…

Cách sử dụng Amazing Facts (11000+) for Android:

Ứng dụng sẽ giới thiệu tới người dùng từng đề mục kiến thức hấp dẫn từ bộ sưu tập chung bất cứ khi nào bạn mở chúng. Bạn có thể nhấn nút “ngẫu nhiên” để yêu cầu chuyển sang kiến thức mới. Sử dụng nút chia sẻ để gửi những kiến thức đặc sắc tới bạn bè.

Lưu ý đối với người dùng:

Kiến thức được liệt kê trong ứng dụng được coi là đúng, nhưng chưa được xác thực và kiểm nghiệm toàn bộ, vì vậy có thể chứa thông tin không chính xác.

Minh Lộc

Ứng dụng tương tự


Urban Dictionary for Android là từ điển mã nguồn mở, xây dựng từ sự đóng góp của người dùng.

Trong lịch sử văn học Trung Quốc. Hồng Lâu Mộng có một vị trí đặc biệt. Người Trung Hoa say mê đọc nó, bình luận về nó(1), sáng tác về nó đến nỗi nói: “Khai đàm bất thuyết Hồng Lâu Mộng, Độc tận thi thư diệc uổng nhiên!” (Mở miệng mà không nói Hồng Lâu Mộng thì đọc hết cả thi thư cũng vô ích!).

Advanced English & Thesaurus for Android là từ điển tiếng Anh và từ đồng nghĩa miễn phí cho Android với hơn 1.4 triệu từ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com