Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.537

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.2 / 176.706 lượt

Audible for Android – Đọc sách bằng giọng nói trên Android

Không có đủ thời gian để đọc tất cả các cuốn sách mình có? Tải ứng dụng này về thiết bị và nghe các cuốn sách ngay lập tức. Đắm chìm bản thân vào những câu truyện dù ở bất kỳ nơi nào, bằng cách tải một trong số hơn 150,000 về thiết bị Android – từ những cuốn được bán chạy nhất hay bất kể cuốn sách nào.

Giờ đây, người dùng có thể bật và nghe những cuốn sách hay ngay cả khi bạn không thể lựa chọn được một cuốn – khi đang đi làm, ở phòng tập, khi đang gấp đồ hoặc bất kỳ lúc nào tay và mắt bạn bận.

Để có thể sử dụng Audible for Android, người dùng sẽ phải đăng ký (để truy cập vào cơ sở dữ liệu), mặc dù người dùng mới có khả năng kiểm tra ứng dụng này mà không cần phải đăng ký ngay lập tức. Cũng là một phương thức sử dụng thay thế, bạn có thể sử dụng tài khoản Amazon của mình để truy cập.

Mua sách audio mới cũng rất đơn giản. Lướt và truy cập cửa hàng sách. Tìm kiếm tiêu đề sách, duyệt danh sách các cuốn sách bán chạy nhất hoặc mua theo danh mục. Quá trình tải sau đó sẽ được thực hiện âm thầm trong background, ngay cả khi bạn đang nghe một cuốn sách khác.

Chất lượng của cuốn sách audio cũng rất ấn tượng, ít nhất là do trình phát tuyệt vời. Trình phát này có những tính năng cơ bản như forward nhanh chóng, tua hoặc tiến lên và lùi lại 30 giây hoặc toàn bộ chương.

Cài đặt bookmark là một công cụ tuyệt vời khác. Người dùng thậm chí còn có thể bookmark những đoạn mình thích trong cuốn sách. Kiểm tra mục Details để có thêm thông tin chung với một cuốn sách, bao gồm cả tóm tắt.

Các tính năng chính:

 • Truyền cuốn sách tới thiết bị qua wifi.
 • Điều hướng, bookmark, chế độ sleep, những phương thức điều chỉnh tốc độ, chế độ button-free các chương trong cuốn sách.
 • Đa tác vụ đối với download và nghe trong background.
 • Mới! Chuyển giữa đọc và nghe với Whispersync for Voice (yêu cầu tương thích với thiết bị Kindle).
 • Truy cập Audible mobile store để mua thêm sách audio.
 • Kiếm phù hiệu và theo dõi thói quen nghe của bản thân.
 • Kết nối với Facebook và Twitter để bạn bè biết được mình đang nghe sách nào.
 • Nhận thông tin bên lề về các sự kiện liên quan tới tác giả và những thông tin khác với Audible Newsfeed.

Audible for Android phiên bản mới cập nhật:

 • Cải thiện khả năng tương thích với các thiết bị Android 4.4 (KitKat).
 • Cải thiện độ ổn định trên thiết bị Samsung chạy Android 4.3.
 • Rất nhiều cải thiện và vá lỗi sẽ sớm ra mắt.

Lam Le

Ứng dụng tương tự


Urban Dictionary for Android là từ điển mã nguồn mở, xây dựng từ sự đóng góp của người dùng.

Trong lịch sử văn học Trung Quốc. Hồng Lâu Mộng có một vị trí đặc biệt. Người Trung Hoa say mê đọc nó, bình luận về nó(1), sáng tác về nó đến nỗi nói: “Khai đàm bất thuyết Hồng Lâu Mộng, Độc tận thi thư diệc uổng nhiên!” (Mở miệng mà không nói Hồng Lâu Mộng thì đọc hết cả thi thư cũng vô ích!).

Advanced English & Thesaurus for Android là từ điển tiếng Anh và từ đồng nghĩa miễn phí cho Android với hơn 1.4 triệu từ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com