Phiên bản

2015.7.720.1880

Dung lượng

1.45 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử (7 ngày) - Giá: 179.9 USD

Lượt tải

2.780

Hệ điều hành

Windows

Batch DOCX to DOC Converter – Chuyển đổi file Word

Batch DOCX To DOC Converter cung cấp cho người dùng cách đơn giản nhưng ấn tượng để chuyển đổi các file Word. Cài đặt phần mềm này rất dễ dàng, chắc chắn rằng người dùng ở tất cả các cấp độ đều có thể cài đặt thành công.

Trước tiên, hãy nói về file Help của chương trình. Cấu trúc của nó có rất ít icon lệnh và sau khi đọc file trợ giúp này, bạn sẽ phải mất một vài phút để nắm bắt. Batch DOCX To DOC Converter cho phép chọn file đơn, nhiều file hoặc toàn bộ folder. Các file .doc sẽ được nhanh chóng chuyển đổi sang định dạng mới hơn là .docx và ngược lại.

Tính năng tốt nhất của chương trình là công cụ tìm kiếm, giúp người dùng theo dõi các nơi lưu trữ các file. Nhìn chung, đây là phần mềm đơn giản nhưng cung cấp chức năng đặc biệt và thực hiện nó rất tốt.

doc2doc-800

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012

Ứng dụng tương tự


Adobe Presentergiúp chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung eLearning giàu media mà không mất đi môi trường PowerPoint.

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .

All in One PDF Writer có thể chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang PDF, tạo file PDF từ Word, Excel, XML mà không cần sử dụng phần mềm Adobe Acrobat.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com