Phiên bản

N/A

Dung lượng

22.8 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.442

Hệ điều hành

Windows

Bitrix24 – Công cụ làm việc nhóm hiệu quả

Bitrix24 là một mạng xã hội nội bộ, một không gian làm việc thống nhất cho công ty của bạn. Dịch vụ này giúp tăng cường trao đổi thông tin nội bộ, giao tiếp đi kèm với một bộ hoàn chỉnh các công cụ kinh doanh trong một giao diện trực quan duy nhất.

Truy cập Bitrix24 trên web

Có thể nói rằng Bitrix24 là sự kết hợp của một mạng xã hội như Facebook với WhatsApp, Skype, Wunderlist, SharePoint, Basecamp, Google Docs và SalesForce với những công cụ tiện lợi để quản lý công việc, làm việc nhóm và quản lý đội nhóm.

Bitrix24 có các phiên bản cho web, cho Windows và cho Android. Tuy nhiên, phiên bản trên máy tính có ít tính năng hơn, nó chỉ hỗ trợ tin nhắn, thông báo, gọi thoại, mặc dù có biểu tượng dòng hoạt động, nhưng khi nhấp chuột vào nó sẽ chuyển bạn đến phiên bản Bitrix24 trên web, với nhiều tính năng hơn như: dòng hoạt động, chức năng thích, trò chuyện, thông báo, thư viện ảnh, quy trình công việc, tích hợp mạng xã hội. bi_social_ab_chart

Bitrix24 trên Windows cũng cho phép bạn tạo, thay đổi các thông tin trên hồ sơ cá nhân, thay đổi các cài đặt cá nhân, cài đặt thông báo và nhiều cài đặt khác.

Nếu đăng nhập vào mạng Bitrix24 bạn có thể kết nối đến các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Google +.

f7e749b33ef77cba22359756933b84aa

Với gói dịch vụ miễn phí của Bitrix24, bạn có 5GB để lưu trữ dữ liệu và tài liệu công việc.

Tóm lại, Bitrix24 trên máy tính giúp bạn lưu lại những tin nhắn, thông báo để xem khi ngoại tuyến. Về cơ bản, các chức năng chính vẫn được thực hiện trên phiên bản cho web.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Adobe Presentergiúp chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung eLearning giàu media mà không mất đi môi trường PowerPoint.

All in One PDF Writer có thể chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang PDF, tạo file PDF từ Word, Excel, XML mà không cần sử dụng phần mềm Adobe Acrobat.

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com