Phiên bản

N/A

Dung lượng

2.8 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.094

Hệ điều hành

Windows

Bộ font VNI cơ bản – Bộ chữ hỗ trợ Tiếng Việt

Bộ font VNI 90 font giúp hỗ trợ gõ tiếng Việt với nhiều kiểu chữ khác nhau. Bạn phải dùng bộ gõ có hỗ trợ VNI mới tận dụng được bộ font này.

download-font-chu-vntime-full

Đây là một trong những bảng mã font tiếng Việt tuy cũ nhưng phổ biến, được sử dụng khá nhiều. Tuy nhiên đối với những người dùng nhu cầu đơn giản thì chỉ cần sở hữu và sử dụng một số font vni cơ bản, thông dụng, phổ thông thì cũng đã có thể đáp ứng được việc xem, chỉnh sửa các văn bản được soạn thảo trên bảng mã font VNI. Bạn có thể download font vni cơ bản từ bài viết này được tách từ 300 font Vni tiếng Việt để tiện hơn cho công việc tránh việc lưu trữ quá nhiều font không cần thiết.

Bạn có thể Add Font vào thư mục Fonts của Windows bằng cách giải nén thư mục này ra, vào thư mục vừa giải nén và select toàn bộ các font trong thư mục. Sau đó kích chuột phải vào một trong các font đã select đó và chọn Install.

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows all versions

Ứng dụng tương tự


Font Unitapviet là font mà tất cả các chữ cái đều vẽ bằng các đường đứt nét và có hình dáng theo đúng chuẩn chữ viết trong trường tiểu học do BGD ban hành.

Font VNI thư pháp là bộ font giúp người dùng có thể viết những dòng chữ thư pháp ngay trên máy tính của mình khi sử dụng bộ font này…

X-Fonter là một trình quản lý Font cao cấp, được thiết kế đặc biệt cho những nhà thiết kế web, thiết kế đồ họa và các “fan” của Font.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com