Phiên bản

N/A

Dung lượng

24.16 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.252

Hệ điều hành

Windows

Bộ font VNI – TCVN3 – Unicode – Bộ chữ hỗ trợ Tiếng Việt

Downloadvn.com tập hợp 3 bộ sưu tập font lớn nhất mà người Việt thường dùng là VNI, TCVN3 và Unicode chỉ trong 1 lần download. Với bộ font này, dù máy tính bạn có đang được hỗ trợ bằng công cụ gõ tiếng Việt nào thì vẫn có thể sử dụng được.

 

Font-Full (1)

Với bộ font VNI – TCVN3 – Unicode này máy tính của bạn sẽ đọc được hầu hết các file văn bản mà bạn bè, người thân chia sẻ.

Cách cài đặt:

Sau khi download bạn giải nén file Font_VNI_ABC_UNI.zip được thư mục VNI_ABC_UNI. Để cài đặt font bạn có thể coppy vào thư mục Font trong Ổ đĩa C hoặc cài đặt trực tiếp bằng cách click chuột phải vào font và chọn install.

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows

Ứng dụng tương tự


Font Unitapviet là font mà tất cả các chữ cái đều vẽ bằng các đường đứt nét và có hình dáng theo đúng chuẩn chữ viết trong trường tiểu học do BGD ban hành.

X-Fonter là một trình quản lý Font cao cấp, được thiết kế đặc biệt cho những nhà thiết kế web, thiết kế đồ họa và các “fan” của Font.

Font VNI thư pháp là bộ font giúp người dùng có thể viết những dòng chữ thư pháp ngay trên máy tính của mình khi sử dụng bộ font này…

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com