Phiên bản

N/A

Dung lượng

1.53 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.828

Hệ điều hành

Windows

California Fonts Free Font Manager

Làm việc với các font chữ có thể gây khó khăn cho bạn. Những font chữ đang có rất nặng nề, và thường làm rối giao diện người dùng. Và tất nhiên, chúng không hoàn toàn miễn phí.

Bạn muốn thay đổi? Hãy thử sử dụng California Font Manager, một chương trình quản lý font chữ 100% miễn phí để tải và sử dụng.

font

Để biến mọi việc trở nên dễ dàng hơn, chương trình quản lý font chữ này có một built-in hỗ trợ cho việc tải và thêm các font từ trang web chính. Các font được cài đặt vào đúng nơi, và chương trình quản lý font này sẽ hoạt động ngay lập tức trên các font mới sau khi đã quét lại file hệ thống. Không cần phải tải, giải nén, cài đặt và chấp nhận các quyền của người quản lý cho mỗi font bạn tải về. Với California Free Font Manager, bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng.

Các tính năng

  • Hoàn toàn miễn phí
  • Quản lý bộ sưu tập font dễ dàng hơn
  • Tải miễn phí các gói font chữ
  • Giao diện đơn giản, dễ nhìn
  • Hỗ trợ kích hoạt các font mà không cần tời quyền người quản lý
  • Hiển thị xem trước các font

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7

Ứng dụng tương tự


Font Unitapviet là font mà tất cả các chữ cái đều vẽ bằng các đường đứt nét và có hình dáng theo đúng chuẩn chữ viết trong trường tiểu học do BGD ban hành.

Font VNI thư pháp là bộ font giúp người dùng có thể viết những dòng chữ thư pháp ngay trên máy tính của mình khi sử dụng bộ font này…

X-Fonter là một trình quản lý Font cao cấp, được thiết kế đặc biệt cho những nhà thiết kế web, thiết kế đồ họa và các “fan” của Font.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com