Phiên bản

1.2

Dung lượng

12.7 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.066

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4 / 25 lượt

Thiết bị


Con ngoan: Ba quả táo for iPad – Kể chuyện cho bé

Dạy và rèn luyện ý thức cho con thông qua câu chuyện Ba quả táo:

Ngày xưa, có một gia đình nhà cún sống với nhau rất hạnh phúc. Một hôm, mẹ cún đi chợ mua về 3 quả táo. Mẹ dặn cún chia cho cả nhà cùng ăn, cún con loay hoay không biết chia thế nào? Bé hãy hãy đọc truyện và giúp cún chia táo cho cả nhà nhé.

Một câu chuyện vui vẻ, nhẹ nhàng phù hợp cho bố/mẹ đọc cho bé nghe và để bé tự do khám phá câu chuyện bằng cách chạm vào màn hình để xem các nhân vật chuyển động.

Ứng dụng tương tự


Phần mềm đọc truyện online miễn phí của website webtruyen.com, giúp bạn thoả sức đọc truyện online/offline thật dễ dàng, với kho truyện lớn nhất hiện nay cực phong phú và hấp dẫn đươc cập nhật liên tục hằng ngày.

App đọc truyên tranh thám tử lừng danh Conan, bạn có thể download truyện tranh về để đọc offline,hoặc đọc trực tiếp online.App gồm full 924 tập truyện thám tử lừng danh Conan nổi tiếng. Giao diện đơn giản, thân thiện dễ sử dung. Các bạn có thể gửi yêu ý kiến trong app hoặc quan fanpage :

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com