Phiên bản

3.1.1

Dung lượng

3.6 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

3.119

Hệ điều hành

iOS

Đánh giá

4.5 / 237 lượt

Thiết bị

/

Truyện Audio là ứng dụng tổng hợp những Audio Truyện hay và chọn lọc từ các website như: truyenngan.com.vn, vnradio.vn, woim.net…. Góp phần mang Audio Truyện đến những bạn thích nghe truyện một cách tiện lợi nhất.
Bao gồm nhiều thể loại Ý Nghĩa Cuộc Sống, Truyện Ngắn, Kinh Dị, Truyện Thiếu Nhi, Quick & Snow,Cung Hoàng Đạo, Sách Nói.
Đặc biệt ứng dụng rất hữu ích đối với trẻ nhỏ, ứng dụng cung cấp kho truyện thiếu nhi với giọng kể vô cùng hấp dẫn của chị Hằng Nga giúp các bà mẹ khỏi lo việc kể truyện cho bé mỗi khi du bé ngủ.
Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không áp dụng bất cứ hình thức thu phí nào đó là phương châm của chúng tôi.
Cập nhật truyện mới thường xuyên và liên tục.
Do là phiên bản đầu nên còn nhiều thiếu sót, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự đóng góp của các bạn.

Ứng dụng tương tự


Phần mềm đọc truyện online miễn phí của website webtruyen.com, giúp bạn thoả sức đọc truyện online/offline thật dễ dàng, với kho truyện lớn nhất hiện nay cực phong phú và hấp dẫn đươc cập nhật liên tục hằng ngày.

App đọc truyên tranh thám tử lừng danh Conan, bạn có thể download truyện tranh về để đọc offline,hoặc đọc trực tiếp online.App gồm full 924 tập truyện thám tử lừng danh Conan nổi tiếng. Giao diện đơn giản, thân thiện dễ sử dung. Các bạn có thể gửi yêu ý kiến trong app hoặc quan fanpage :

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com