Phiên bản

1.0

Dung lượng

9.4 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 29.95 USD

Lượt tải

2.173

Hệ điều hành

Windows

Dictation Pro – Biến giọng nói thành văn bản

Dictation Pro là phần mềm nhận dạng giọng nói để giúp bạn gõ văn bản nhanh hơn. Nhờ vậy, người dùng không cần phải gõ văn bản bằng tay nữa mà chỉ cần nói vào microphone, sau đó các từ sẽ tự động hiển thị trên màn hình.

Có phải bạn gặp khó khăn khi gõ tài liệu của mình? Hãy để Dictation Pro gõ chúng giúp bạn. Đơn giản, chỉ cần chuẩn bị một tai nghe có chất lượng tốt là có thể viết thư, báo cáo, email, làm bài tập về nhà chỉ bằng cách nói vào microphone.

Dictation-Pro_1

Ưu điểm nổi bật của công cụ hữu ích này:

Tiết kiệm đáng kể thời gian

Bạn có thể gõ văn bản chỉ với vài tổ hợp phím và cú click chuột. Chương trình sẽ biến giọng nói của người dùng thành văn bản và gõ tài liệu thay cho họ. Tất cả những gì người dùng cần làm là nói vào microphone và các từ sẽ xuất hiện trên màn hình ngay lập tức với tốc độ nhanh hơn gấp 10 lần so với thao tác gõ bằng tay.

Đảm bảo độ chính xác cao trong quá trình nhận diện giọng nói

Mỗi người có một giọng nói khác nhau, quá trình Voice Training sẽ giúp chương trình xác định cao độ của giọng nói. Bạn càng sử dụng chương trình nhiều thì khả năng nhận diện giọng nói càng trở nên chính xác hơn. Ngoài ra, còn có thể thêm một số cụm từ, tên hoặc thuật ngữ đặc biệt vào trường Vocabulary.

Định dạng nhanh chóng bằng cách sử dụng các lệnh nói

Thay vì sử dụng chuột hoặc bàn phím, chỉ cần nói lệnh và chương trình sẽ thực hiện nó cho bạn. Các lệnh này sẽ giúp người dùng định dạng, xóa và sao chép từ hoặc đoạn văn. Những lệnh này rất dễ dàng để ghi nhớ và được thiết kế để đơn giản hóa và tăng tốc độ chỉnh sửa bằng giọng nói.

Tính năng chính của phần mềm biến văn bản thành giọng nói này:

Chuyển giọng nói thành văn bản

  • Phát âm các từ và xem chúng xuất hiện trên màn hình của bạn.
  • Tạo tài liệu, báo cáo và tin nhắn chỉ bằng cách nói.

Cải thiện khả năng nhận dạng giọng nói

  • Sử dụng các lệnh chỉnh sửa để sửa các từ được nhận diện không chính xác.
  • Nhiều người dùng có thể làm việc trên một máy tính bằng cách tạo profile giọng nói cá nhân.
  • Sử dụng voice training để thích ứng với phong cách nói của bạn.

Tính năng xử lý văn bản

  • Sửa đổi văn bản bằng các tính năng xử lý mạnh mẽ, chẳng hạn như: cắt, sao chép, dán, xóa, thay đổi phông chữ, phong cách, vv.
  • Lưu tài liệu ở định dạng DOC, DOCX, RTF, PDF và TXT.

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows Vista/7/8

Ứng dụng tương tự


Adobe Presentergiúp chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung eLearning giàu media mà không mất đi môi trường PowerPoint.

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .

All in One PDF Writer có thể chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang PDF, tạo file PDF từ Word, Excel, XML mà không cần sử dụng phần mềm Adobe Acrobat.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com