Phiên bản

5.9.7

Dung lượng

5.27 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 59.50 USD

Lượt tải

2.112

Hệ điều hành

Windows

DWG to Image Converter MX

DWG to Image Converter MX là một công cụ để chuyển đổi định dạng từ DWG sang hình ảnh, bạn có thể sử dụng nó để chuyển đồi DWG sang hình ảnh , DXF sang hình ảnh, DWF sang file ảnh mà không cần sử dụng AutoCAD. 

AutoCAD DWG, DXF và DWF To Image Converter cho phép bạn chuyển đổi từ DWG sang PDF, DXF thành file ảnh và DWF sang hình ảnh chụp cắt lớp một cách trực tiếp mà không cần AutoCAD, nó chuyển đổi DWG, DXF, và DWF thành những file ảnh chụp cắt lớp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

15DWG400

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista

Ứng dụng tương tự


Adobe Presentergiúp chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung eLearning giàu media mà không mất đi môi trường PowerPoint.

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .

All in One PDF Writer có thể chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang PDF, tạo file PDF từ Word, Excel, XML mà không cần sử dụng phần mềm Adobe Acrobat.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com