Phiên bản

1.20

Dung lượng

1 MB

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.450

Hệ điều hành

Windows

Ease Pdf to Text Extractor

Ease PDF to Text Extractor là phần mềm tiện ích miễn phí. Nó cho phép bạn chuyển đổi tập tin PDF của bạn sang định dạng văn bản một cách rất dễ dàng. Với tính năng chuyển đổi khá nhanh. Ease PDF Extractor không yêu cầu bạn phải cài đặt Adobe Reader mà vẫn có thể chuyển đổi nó một cách dễ dàng.

Một tính năng tuyệt vời khác nữa của công cụ này là nó có thể giúp bạn chuyển đổi nhiều tập tin PDF tại cùng một thời điểm.

Với giao diện sử dụng rất đơn giản, việc thêm các tập tin PDF vào các tiện ích, ngoài việc kéo và thả các tính năng không hiển thị. Sau khi các tập tin mà bạn thêm vào, bạn chỉ cần việc bấm nút convert là xong. Bạn chỉ cần việc chờ đợi trong vòng 2 giây. Bạn cũng có thể thay đổi thư mục output ở phía bên dưới.

Phần mềm này không hỗ trợ chức năng chuyển đổi file hình ảnh hay là văn bản hình ảnh quyét. Nhưng dù sao đây cũng là một phần mềm tạm thời dành cho những người hay sử dụng tập tin PDF.

15pdf2text400

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 95/98/ME/NT/2000/XP/2003/Vista

Ứng dụng tương tự


Adobe Presentergiúp chuyển đổi các slide PowerPoint sang dạng tài liệu thuyết trình và nội dung eLearning giàu media mà không mất đi môi trường PowerPoint.

All in One PDF Writer có thể chuyển đổi XML, PPT, hình ảnh sang PDF, tạo file PDF từ Word, Excel, XML mà không cần sử dụng phần mềm Adobe Acrobat.

Foxit Reader là một trong những phần mềm đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng .

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com