Phiên bản

Khác nhau tùy theo thiết bị

Dung lượng

Khác nhau tùy theo thiết bị

Bản quyền

Miễn phí

Lượt tải

2.419

Hệ điều hành

Android

Đánh giá

4.6 / 138.810 lượt

FBReader for Android – Trình đọc ebook tốt nhất trên Android

FBReader cho Android là trình đọc ebook miễn phí, hỗ trợ rất nhiều định dạng như ePub, rtf, FB2 (zip), mobi…. và được đánh giá là ứng dụng đọc sách tốt nhất trên điện thoại Android.

FBReader có tính tùy biến cao và rất mạnh mẽ. Độ sáng màn hình có thể được thay đổi trong quá tình đọc bằng cách vuốt lên hoặc xuống dọc theo màn hình bên trái. Ứng dụng này cho phép đồng bộ thư viện trên máy của bạn (kích hoạt chức năng này trong mục cài đặt), tải về các sách miễn phí và đọc trực tuyến bản giới thiệu của các đầu sách. Ngoài ra, FBReader còn có một điểm nổi bật khác nữa, đó là ứng dụng này được tích hợp với một số từ điển bên ngoài, hỗ trợ ColorDict, tất cả các từ điển Dictan, từ điển Fora, LEO và FreeDictionary.org. Hiện nay, FBReader đã được dịch sang 34 ngôn ngữ trên thế giới nên rất tiện cho người sử dụng.

FBReader có thể sử dụng phông chữ TrueType/OpenType bên ngoài và background cũng được thay đổi theo mong muốn. Đặc biệt, trình đọc sách này cũng bao gồm một trình duyệt/downloader để truy cập vào các danh mục sách trực tuyến khác nhau với nhiều ngôn ngữ được hỗ trợ như Anh, Pháp, Nga, Trung Quốc…. Tại đây, người đọc có thể theo dõi thông tin về các loại sách đang được yêu thích và các loại sách mới cũng như xem chi tiết các bản tóm tắt nội dung chính của từng tác phẩm. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng rất nhiều cuốn sách cần phải trả phí để có thể tải về đọc trên máy.

Cập nhật các tính năng mới của FBReader cho Android

  • Sửa lỗi ứng dụng bị đứng khi mở quá lâu.
  • Sửa lỗi nội dung footnote bị mất trong các tập tin fb2.
  • Thêm tùy chọn kích thước font chữ (Chọn Pop-ups trong phần Setting).
  • Sửa lỗi trong file Word.
  • Bổ sung tùy chọn ứng dụng khi cả hai bản FBReader và FBReader Premium đều đã được cài đặt.
  • Cập nhật các ngôn ngữ mới như Czech, Đức và Rumani.
  • Bổ sung style cho đoạn văn bản.
  • Hỗ trợ từ điển Aard2.

Ứng dụng tương tự


Urban Dictionary for Android là từ điển mã nguồn mở, xây dựng từ sự đóng góp của người dùng.

Trong lịch sử văn học Trung Quốc. Hồng Lâu Mộng có một vị trí đặc biệt. Người Trung Hoa say mê đọc nó, bình luận về nó(1), sáng tác về nó đến nỗi nói: “Khai đàm bất thuyết Hồng Lâu Mộng, Độc tận thi thư diệc uổng nhiên!” (Mở miệng mà không nói Hồng Lâu Mộng thì đọc hết cả thi thư cũng vô ích!).

Advanced English & Thesaurus for Android là từ điển tiếng Anh và từ đồng nghĩa miễn phí cho Android với hơn 1.4 triệu từ.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com