Phiên bản

v3.5.4

Dung lượng

4.17 MB

Bản quyền

Miễn phí dùng thử - Giá: 49.95 USD

Lượt tải

2.156

Hệ điều hành

Windows

Font Fitting Room Deluxe

Font Fitting Room Deluxe  là một tiện ích giúp bạn có thể quản lý các font chữ trong hệ thống của bạn cả kích hoạt và không kích hoạt (active/deactive), hiển thị các font đã có với hiệu quả cao nhất. Ngoài việc hỗ trợ hiển thị cho bạn, chương trình còn có thể cài đặt, gỡ bỏ cài đặt, hiển thị hỗ trợ unicode. Hỗ trợ các định dạng font chữ True Type font (.ttf, .ttc), Open Type font (.ttf, .ttc, .otf), PostScript Type 1 font (.pfm, .pfb), và Windows font (.fnt, .fon). Có tính năng tương tác và hiệu quả cao.

FontFitting500

Bạn có thể xem trước mẫu chữ với một bản danh sách font mà không cần cài đặt chúng. Các font sẽ được cài đặt mỗi lần văn bản mở lên. Để hiển thị các font chưa được cài đặt, bạn chỉ việc chọn thư mục chứa loại font đó. Chương trình luôn liệt kê tên của font với file liên kết của nó ở thanh bên trái trong khi mẫu chữ được hiển thị trong ô bên phải. Một vài font file được hỗ trợ: *.fnt, *.fon, *.ttf, *.ttc, *.ton, *.pfm|*.pfb. Bạn có thể tạo kiểu chữ với các chức năng sau: Sample Text, Font Size, Bold Style, Italic Style, Underline Style, Foreground Color, Background Color.

 

Yêu cầu phần mềm / Cấu hình:

Windows 2000/XP/2003/Vista/7

Ứng dụng tương tự


Font Unitapviet là font mà tất cả các chữ cái đều vẽ bằng các đường đứt nét và có hình dáng theo đúng chuẩn chữ viết trong trường tiểu học do BGD ban hành.

X-Fonter là một trình quản lý Font cao cấp, được thiết kế đặc biệt cho những nhà thiết kế web, thiết kế đồ họa và các “fan” của Font.

All My Fonts Pro là ứng dụng giúp bạn đọc các font TrueType mà hiện đang được cài đặt trong Windows và hiển thị chúng trên màn hình trong một mẫu văn bản.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com