Google Maps cập nhật tính năng chỉ đường tới nhiều địa điểm cùng lúc trên smartphone

Một trong những tính năng được mong chờ nhất của Google Maps là chỉ đường tới nhiều địa điểm đã chính thức được Google cho ra mắt trên phiên bản mobile.
googlemapscapnhattinhnangchiduongtoinhieudiadiemcungluctrensmartphone Trải qua hơn 10 năm phát triển, ứng dụng bản đồ Google Maps hiện vẫn là một trong những ứng dụng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất trên smartphone, đồng thời tiếp tục làm lu mờ nhiều đối thủ cạnh tranh khác như Maps của Apple, Here Maps, hay Bing Maps của Microsoft.

Phiên bản mobile của Google Maps thậm chí có thể chỉ đường cho bạn một cách chi tiết tới những trạm xăng, cửa hàng thực phẩm, hay các vị trí yêu thích xung quanh. Tuy nhiên có một điều khá bất ngờ, đó là bạn vẫn chưa thể chọn cùng lúc nhiều điểm đến trên các phiên bản của hệ điều hành Android và iOS, mặc dù Google Maps trên máy tính đã có tính năng này từ lâu.

Cho tới hôm qua (30/6), Google mới chính thức đưa ra bản cập nhật mới của ứng dụng bản đồ (phiên bản 9.31) với tính năng chỉ đường tới nhiều địa điểm cùng lúc. Như thường lệ, Google hiện mới chỉ hỗ trợ bản cập nhật mới trên các thiết bị chạy Android. Người dùng iOS có lẽ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa trước khi được sử dụng tính năng độc đáo này.

  • Trần Quang Tú
  • 01/07/2016

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com