Galaxy S8 mở bán vào ngày 10.4

Galaxy S8 sẽ được công bố vào cuối tháng 3 này ẢNH: AFP 

Nhiều khả năng chỉ sau hơn một tuần công bố, mẫu smartphone Galaxy S8 cao cấp của Samsung sẽ được mở bán ngay trong đầu tháng 4 tới.

Theo PhoneArena, hiện Samsung đã xác nhận việc ra mắt sản phẩm Galaxy S8 vào ngày 29.3 tới, tại thành phố New York (Mỹ).

Và theo một số nguồn tin, ngay sau đó vào ngày 10.4 sản phẩm Galaxy S8 sẽ được Samsung cho người dùng đặt mua.

Liên quan đến mẫu Galaxy S8, một số báo cáo còn cho biết Samsung sẽ ra mắt hai phiên bản khác nhau của Galaxy S8, nhưng chúng đều sở hữu màn hình cong, máy quét vân tay ở phía sau, viền mỏng, tích hợp jack 3.5 mm và trợ lý giọng nói Bixby mới.

Được biết, Bixby là trợ lý giọng nói được Samsung làm mới lại hoàn toàn so với S Voice sau khi công ty Hàn Quốc thâu tóm được Viv Labs vào năm ngoái. Viv Labs là một start-up được tạo bởi đồng sáng tạo ra công nghệ Siri của Apple.

Ngoài ra, thông qua một số nguồn tin nội bộ tại Hàn Quốc, Samsung đã đặt kỳ vọng bán được 60 triệu máy Galaxy S8 trong năm 2017, đồng thời muốn tạo ra một con số kỷ lục về tốc độ bán hàng trong thời gian ngắn nhất.

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com