Samsung tung biện pháp mạnh tay xóa sổ mọi Note 7 lưu lạc ngoài thị trường

Khi nhật báo mùa xuân chính thức được công bố, Samsung Galaxy Note 7 từng được đánh giá là điện thoại thông minh dựa trên Android, hấp dẫn nhất trong một thị trường từ trước đến nay. Tuy nhiên, hàng Galaxy Note 7 cháy, đã xảy ra thế giới vì pin lỗi không lâu sau khi buộc phải gia công Hàn Quốc Hàn Quốc phải tiến hành 2 đợt lấy lại toàn bộ máy và cuối cùng là quyết định khai Font sample font to month 10/2016.

Cho đến thời điểm hiện tại, hầu hết các điện thoại Galaxy Note 7 đã được chuyển trả cho nhà xuất sản. Song, do máy được trang bị một số tính năng hấp dẫn nên một số lượng lớn người hâm mộ động sẽ phát hiện ra và quyết định không chịu bỏ qua mẫu phablet này, bất chấp các nguy cơ ro. Sau một hoãn thời gian, ứng dụng cuối cùng của Samsung đã được triển khai vào bước cuối cùng để đảm bảo rằng Galaxy Note 7 không thể gây ra bất kỳ tổn thương nào nữa.

Theo trang tin tức của Yonhap News của Hàn Quốc, trong tuần này, Samsung sẽ thực hiện các phương pháp mạnh tay, vô hiệu hóa bất kỳ thiết bị Galaxy Note 7 nào cũng lưu trữ ngoài thị trường. The Company Revealed Revised the interval 97% of the radio. Song, với hơn 1 triệu chiếc Galaxy Note 7 đã bán trước khi hãng này khai thác mẫu phablet này, điều này đồng nghĩa với việc máy chủ vẫn còn trong tay người dùng.

Yonhap News cho biết, Samsung đã lên kế hoạch tung ra một bản cập nhật phần mềm có tính bắt buộc, khiến mọi máy tính xách tay Galaxy Note 7 vẫn còn lưu trữ các trang không thể sạc pin nữa. This terms will be used, it will not able to operate if you are not connected.

Samsung và các mạng nội bộ sẽ phát hành bản cập nhật phần mềm tương ứng ở lần nhập thuế Mỹ và đầu năm 2017 này. This, the company will apply this method with all of the market. Trạng thái được đưa đúng vào thời điểm Samsung dự kiến ​​sẽ giới thiệu sản phẩm nổi bật vào ngày 29/3, giúp những người yêu thích Galaxy Note 7 không phải chờ đợi lâu để có thể thay thế lựa chọn. Galaxy S8 and Galaxy S8 Plus dự kiến ​​sẽ chính thức lên kệ một tháng sau ngày ra mắt

Bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị ra bên ngoài. Vui lòng điền thông tin vào mục được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và các thuộc tính: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Mở ứng dụng

Tìm kiếm và nháy kép để mở ứng dụng vừa tải về.

Cấp quyền

Nhấn 'Yes' hoặc 'Run' để cấp quyền cài đặt ứng dụng.

Cài đặt

Làm theo hướng dẫn để cài đặt ứng dụng trên máy.

Đối tác

Đối tác của DownloadVn.com